Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.1.2017

 

#1 123Xe Hành Khách – Dịch vụ đặt xe đường dài giá rẻ


123Xe hay 123Xe Hành Khách là ứng dụng đặt xe đường dài, xe du lịch hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của 2 dịch vụ taxi giá rẻ hiện nay là Uber và Grab, tuy nhiên điểm khác biệt của 123 Xe là chỉ áp dụng cho chuyến đi đường dài từ 10km đến 500km và mức cước phí trung bình hiện nay là 7.500đ/km.

 

#2 Reddit – Mạng chia sẻ tin tức, hình ảnh đẹp

Reddit là ứng dụng chính thức của mạng xã hội Reddit trên di động. Những bức ảnh vui nhộn, tin thời sự, giải trí, thảo luận đề tài nóng… là loạt chủ đề mà người dùng Reddit bình luận mỗi ngày trên mạng xã hội kiểu tin tức này, mang đến cho bạn kho tri thức phong phú và tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới.

 

#3 Foursquare – Tìm kiếm địa điểm

Foursquare là ứng dụng chia sẻ địa điểm miễn phí và phổ biến trên di động. Foursquare hoạt động như một cuốn cẩm nang du lịch thành phố với dung lượng nhỏ gọn và khả năng chỉ dẫn thông minh. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, quán bar và các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn khác. Với Foursquare, bạn có thể tìm thấy những địa điểm tốt nhất cho các nhu cầu ăn uống, mua sắm hay tham quan và tại thành phố bất kỳ trên thế giới.

 

#4 VTVcab ON – Ứng dụng xem truyền hình

VTVcab ON là ứng dụng giải trí đa phương tiện của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab, cho phép bạn thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất, các chương trình truyền hình độ phân giải HD thông qua các thiết bị kết nối Internet như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính cá nhân,…

 

#5 Nike+ Training Club – Hướng dẫn tập Gym miễn phí

Nike+ Training Club là ứng dụng câu lạc bộ thể dục thể hình miễn phí trên iPhone, cung cấp cho bạn nhiều bài tập Gym, giảm cân, rèn cơ bụng 6 múi, săn chắc cơ… hữu ích ngay trên di động.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top