Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.1.2017

 

#1 iBooks – Tải và đọc sách trên iPhone/iPad

ibooks-for-ios
Phiên bản mới nhất của iBooks là sự “lột xác” hoàn toàn về mặt hình thức. Giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng cùng tông màu cam – trắng đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Đặc biệt, để trải nghiệm iBooks, bạn cần nâng cấp thiết bị lên iOS 10 để khai thác trọn vẹn mọi tính năng. Đặc biệt dung lượng ứng dụng đã giảm từ hơn 30MB xuống còn dưới 1MB, giúp bạn tải ap nhanh và mượt hơn bao giờ hết. Với kho sách điện tử iBooks, bạn dễ dàng tìm thấy những cuốn sách kinh điển, sách bán chạy hàng đầu thế giới, những tác giả cũ và mới, thậm chí cả sách nói audiobook.

 

#2 Picky – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho iPhone

picky-for-ios

Picky là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo và mới lạ, sẽ giúp bạn tạo ra hàng loạt bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt. Picky có thể điều chỉnh mọi thứ từ màu sắc, ánh sáng tới thay đổi nhỏ nhất trong tone màu bức ảnh. Thú vị hơn, khi người dùng chọn nhiều bức hình cùng lúc, ứng dụng sẽ tự động tùy chỉnh tạo ra các khung hình nghệ thuật nhất để chia sẻ lên các kênh truyền thông xã hội.

 

#3 Phát âm tiếng Anh – Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh

phat-am-tieng-anh

Phát âm tiếng Anh là phần mềm rất hữu ích, giúp người học Tiếng Anh có thể nhận dạng và phát các âm trong tiếng anh theo giọng chuẩn người bản địa.

 

#4 Videorama – Phần mềm làm phim đa chức năng

video-editor-videorama

Videorama là ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim miễn phí. Videorama hỗ trợ thêm hiệu ứng hình ảnh trực quan với chất lượng HD, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và chèn chữ vào video/hình ảnh tức thời, cho bạn những thước phim chất lượng cao ngay trên di động.

 

#5 Change – Đổi tiền dễ dàng

change-for-ios

Change là ứng dụng hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị tiền tệ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng có một giao diện rất đẹp và đơn giản, trực quan.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top