Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 30.3.2017

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 30.3.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 30.3.2017

 

Mp3 Cutter & Merger

Mp3 Cutter & Merger là ứng dụng cắt và ghép nhạc rất đơn giản. Người dùng đơn thuần chỉ cần lựa chọn bài hát mong muốn, chọn tính năng như cắt file, ghép file, cắt nhạc chuông hay ghép nhạc chuông và ngay lập tức, Mp3 Cutter & Merger sẽ tạo cho bạn một bài hát mới như ý muốn.

 

AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình mạnh mẽ, không yêu cầu root. Hiện tại, công cụ này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên với đầy đủ các tính năng được cung cấp.

 

Animoto Video Maker

Với ứng dụng này, người dùng có thể chọn một số bức ảnh yêu thích, kết hợp chúng với phong cách có sẵn của ứng dụng và chọn một bài hát từ trong thư viện nhạc. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ nhận được một video tuyệt vời đến ngạc nhiên để chia sẻ với mọi người.

 

Winlive Mobile Karaoke

Winlive Mobile Karaoke là ứng dụng karaoke, giúp biến smartphone Android của bạn thành một dàn karaoke hoàn chỉnh, đầy đủ mọi tính năng. Ứng dụng hoạt động mượt mà và cực kỳ dễ sử dụng.

ezNetScan

ezNetScan là công cụ mạng thuận tiện để quản lý mạng – quét mạng không dây và hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối. Ứng dụng miễn phí này có thể quét toàn bộ các thiết bị đang sử dụng mạng Wi-Fi của bạn, sau đó liệt kê trong một danh sách đầy đủ các thông tin chi tiết.

TUẤN AN

More in Android

To Top