Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 07.03.2017

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 07.03.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 07.03.2017

 

#1 PicLab – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

PicLab, người dùng có thể thêm chữ nghệ thuật vào ảnh, có thể sử dụng những bộ lọc và hiệu ứng đẹp cũng như áp dụng khung hình cho ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm vân (texture), thêm viền cho ảnh và chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội.

 

#2 PicsArt Animator – Tạo ảnh GIF và video hoạt hình

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những đoạn video hoạt hình vui nhộn mà không cần đến khả năng vẽ đẹp hay hiểu biết cao siêu về công nghệ.

 

#3 Microsoft Authenticator – Bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Microsoft Authenticator là ứng dụng bảo mật tài khoản, giúp người dùng xác minh danh tính trực tuyến một cách nhanh chóng và bảo mật, sử dụng được cho mọi tài khoản trên thiết bị Android.

 

#4 Headspace – Ứng dụng giảm stress hiệu quả

Headspace là ứng dụng sức khỏe mang đến cho người dùng những bài học thiền định, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, bức xúc và giúp đầu óc thoải mái, sảng khoái với chỉ vài phút thiền mỗi ngày.

 

#5 Curiosity – Kho kiến thức bổ ích mỗi ngày

Curiosity là một ứng dụng giáo dục miễn phí cung cấp tới người dùng những kiến thức hữu ích mỗi ngày về mọi lĩnh vực đời sống. Các thông tin trong Curiosity được trình bày dưới dạng Infographics, bài viết hoặc video giúp bạn tiếp thu tốt hơn.

TUẤN AN

More in Android

To Top