Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay cho iPhone và iPad ngày 06.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay cho iPhone và iPad ngày 06.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay cho iPhone và iPad ngày 06.1.2017.

 

#1 Assembly – Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

ứng dụng hay cho iphone - Assembly
Assembly là ứng dụng hay cho iPhone giúp bạn thiết kế đồ họa, biểu tượng, logo, bối cảnh và nhân vật chuyên nghiệp, miễn phí. Đây là một công cụ thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn sáng tạo mọi thứ theo trí tưởng tượng của mình, từ logo, nhân vật, biểu tượng cho đến các bối cảnh minh họa. Những công cụ dễ sử dụng trong Assembly sẽ giúp bạn tập làm nhà thiết kế ngay trên smartphone hay máy tính bảng iDevice của mình.

 

#2 Từ điển Hàn Việt – Từ điển tiếng Hàn offline

tu-dien-han-viet

Từ điển Hàn Việt – Korean Vietnamese Dictionary là ứng dụng hay cho iPhone giúp bạn tra từ và hỗ trợ học tiếng Hàn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng người học ở mọi trình độ. Với cơ sở dữ liệu cực đầy đủ và phong phú, lên tới gần 1 triệu từ, người dùng sẽ tìm thấy mọi từ vựng cần thiết.

 

#3 GoPro VR – Kho video thực tế ảo

gopro-vr-for-ios

GoPro VR mang đến cho người dùng iPhone/iPad 1 kho video thực tế ảo phong phú và sinh động, cho phép truy cập và xem miễn phí với (hoặc không cần) kính thực tế ảo VR.

 

#4 Alfred – Tận dụng iPhone/iPad cũ làm camera chống trộm

alfred-for-ios

Alfred hoạt động như 1 camera quan sát trong nhà.  Đầu tiên, bạn cần 1 chiếc iPhone hay iPad cũ nhưng vẫn hoạt động bình thường, cài đặt Alfred miễn phí từ App Store. Lưu ý là phải cài Alfred trên cả 2 máy – camera cũ dùng làm máy quay đặt trong nhà và iPhone/iPad bạn đang sử dụng để theo dõi từ xa. Đăng nhập cùng tài khoản Google trên 2 máy và bắt đầu sử dụng Alfred như 1 hệ thống camera IP chuyên nghiệp trong nhà bạn.

 

#5 Keeng – Dịch vụ nghe nhạc miễn phí của Viettel

keeng-for-ios

Keeng là ứng dụng hay cho iPhone cho phép bạn nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật như: cho phép người dùng gửi tặng bài hát miễn phí qua SMS, hẹn giờ bật hoặc tắt nhạc cùng kho bản quyền phong phú với nhiều ca khúc độc quyền chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người dùng.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top