Connect with us

Tổng hợp 26 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.4.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 26 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.4.2017

Tổng hợp 26 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.4.2017.

 

Chia sẻ trọn bộ 500 hiệu ứng và bộ lọc trị giá hơn 300.000 đồng

Ứng dụng Kaka Camera đang đứng đầu iTunes của 8 quốc gia và đang trên đường thay thế Analog, VSCO, Picarts,… trở thành ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu trên iPhone. Mời bạn tham khảo cách tải về 500 bộ lọc trị giá 300.000 đồng tại đây.

 

TẢI NGAY KẺO LỠ

LƯU Ý: Do việc khuyến mại ứng dụng có thể kết thúc bất kỳ lúc nào, nên có thể thời điểm bạn đọc bài viết thì việc khuyến mại đã hết hạn. Nhằm tạo điều kiện để các bạn có thể sử dụng những app trong bài viết này, TNS có tạo một tài khoản để lưu lại các ứng dụng này, bạn có thể tham gia group nàytham khảo bài viết này để xem thông tin tài khoản.

Ngoài ra nếu bạn muốn tự tạo cho mình một tài khoản US để tự tải miễn phí, bạn có thể tham khảo bài viết này.

 

Running Tracker (2,99USD –> miễn phí)

Nhân dịp tung ra bản 2.0, ứng dụng Running Tracker cho phép bạn tải miễn phí trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng giúp bạn theo dõi qúa trình tập thể dục của mình, đặc biệt là môn chạy bô.

 

Photo Guard (1,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng giúp bạn ẩn đi các hình ảnh riêng tư trên iPhone / iPad của bạn.

 

Dogfight Elite (1,99USD –> miễn phí)

Dogfight Elite cgiả lập không gian chiến đấu của thế chiến I và thế chiến thứ II với nhiệm vụ của người chơi là trực tiếp điều khiển chiếc may bay của mình, vừa tấn công kẻ thù vừa bảo vệ vị trí của mình. Mặt khác trò chơi này cũng dành cho những ai thích lái máy bay bằng việc điều khiển máy bay lượn qua nhiều không gian trong trận chiến.

 

Asthmatic – the first asthma weather forecast (2,99USD –> miễn phí)

Có sự liên hệ giữa thời tiết và bệnh hen suyễn.Asthmatic là một ứng dụng được thực hiện dành cho các bệnh nhân hen suyễn dự báo trước năm ngày về thời tiết sẽ ảnh hưởng đến phổi của bạn như thế nào và cho bạn biết phải có những biện pháp phòng ngừa nào.

 

Secret Files: Sam Peters (2,99USD –> miễn phí)

Tựa game Secret Files: Sam Peters từng xuất hiện trên Appstore năm 2014, tuy nhiên sau đó không rõ vì lý do gì mà game này bị gỡ khỏi Appstore. Phải đến gần đây game mới quay trở lại Appstore và nhân dịp này nhà phát triển cho phép bạn tải về miễn phí game. Không rõ thời gian kết thúc khuyến mại nên bạn hãy cứ tải về sớm cho mình. Giá gốc của game là 2,99USD.\

 

Cờ Tướng Pro (4,99USD –> miễn phí)

Cờ tướng Pro là một trò chơi giải trí mới thịnh hành mang đầy tính trí tuệ. Người chơi sẽ phải tính toán kỹ lưỡng từng bước đi của các quân cờ. Trò chơi đòi hỏi người chơi có những tính toán sao cho ván cờ của mình được chiến thắng. Chiến thắng trong mỗi ván cờ thể hiện sự thông minh và một phần may mắn của người chơi.

 

Fontz App (3,99USD –> miễn phí)

Fontz App giúp bạn thêm text vào hình ảnh cực kỳ đơn giản hỗ trợ nhiều bộ font đẹp.

 

Orderly (0,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng giúp bạn lên danh sách công việc và nhắc nhở. Đặc biệt là nhắc nhở bạn khi bạn đi đến một địa điểm nào đó nhờ vào tính năng GPS.

 

Reminders Widget (1,99USD –> miễn phí)

Với Reminders Widget thì bạn có ngay một thanh widget tiện lợi để nhắc nhở bạn hàng ngày.

 

Moto Hero (1,99USD –> miễn phí)

Trò chơi đua mô-tô vượt địa hình.

 

Moment Mix Pro (6,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng cho phép tạo các khung ảnh và hỗ trợ xử lý các hình ảnh lên đến phân giải 3000x3000px. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tùy chọn về độ sáng, độ tương phản,…

 

Brigands and Barbarians HD (1,99USD –> miễn phí)

Trò chơi nhập vai kết hợp giữa phong cách JRPG của Nhật Bản và kiểu game giống Baldur’s Gate, nhưng có vẻ làm chưa tới.

 

PureBlock: Ad Blocker, Faster Web Browsing Save Data & Money (1,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng giúp bạn chặn các quảng cáo khó chịu và giúp tiết kiệm dữ liệu khi dùng 3G hay 3G.

 

SellerLab (0,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng này chắc các bạn bán hàng online rất thích khi giúp bạn thêm vào các mẫu chữ sale-off, khuyến mại, giảm giá,… cho sản phẩm của mình để gửi Facebook.

XEM TIẾP PHẦN 2 >

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top