Connect with us

Tổng hợp 20 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 4.4.2017 (phần 2)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 20 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 4.4.2017 (phần 2)

Mời bạn xem tiếp nhiều ứng dụng và game hay, miễn phí hôm nay 4.4.2017.

Xem lại phần 1 >

 

MỚI CẬP NHẬT

PicsArt Photo Studio: Picture Editor Collage Maker 9.1

Bản 9.1 của PicsArt bổ sung thêm tính năng Remix Chat, cho phép bạn “mix” lại các bức ảnh sticker và sử dụng trực tiếp trên cửa sổ chat.

 

BẠN CÓ BỎ LỠ

Đây là những ứng dụng đã hết hạn giảm giá miễn phí và bạn không thể tải về miễn phí nữa. Tuy nhiên, Trải Nghiệm Số có lưu lại bản miễn phí, bạn có thể tham gia group nàytham khảo bài viết này để xem thông tin tài khoản. Lưu ý có trường hợp bạn tìm nhưng app thấy vẫn tính phí, tuy nhiên bạn có thể bấm để tải về do quá trình tải TNS có chuyển store nên một số app hiển thị không chính xác. Xem video này để biết thêm.

 

Instant Sketch Pro (1,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng giúp bạn tạo được một bản vẽ phác thảo từ một bức ảnh nào đó.

 

Grouptacts (0,99USD –> miễn phí)

Grouptacts là ứng dụng rất hay giúp bạn nhóm lại một vài liên hệ và bạn có thể dễ dàng gửi một tin nhắn cùng lúc tới nhóm này.

 

Mini Calculator Keyboard – Pluskey (0,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng này sẽ thêm một bàn phím cho bạn và bàn phím này là một cái máy tính cá nhân rất tiện lợi.

 

GAME MỚI

Gunpeyard Flower Carnival

Một game độc đáo đến từ hãng sản xuất game nổi tiếng Namco Bandai. Game thuộc thể loại puzzle, bạn phải nối các đường thẳng để tạo thành một đường duy nhất nằm ngang.

 

ETU – Expect The Unexpected

Expect The Unexpected là game chiến thuật miễn phí với lối chơi mới lạ đến từ nhà phát hành GoldenGod Games. Game Expect The Unexpected sẽ mang đến chiến trường chiến đấu khá hấp dẫn bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trên bản đồ ngẫu nhiên.

 

Final Shift

Mình rất bất ngờ với tựa game này khi nó gợi nhớ đến tuổi thơ hồi mấy cái máy xếp gạch. Đây là tựa game mô phỏng một trò trong máy xếp gạch hồi xưa, trong đó người chơi sẽ điều khiển một vật né tránh các vật thể trong năm lane nằm ngang.

 

CŨ MÀ HAY

NOIZ

Đây là ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp với giao diện trực quan, bắt mắt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Fontz App

Fontz App sở hữu một kho phông chữ phong phú giúp bạn tùy thích thêm vào các bức ảnh.

 

BillMinder

Ứng dụng giúp bạn quản lý và theo dõi thanh toán các dịch vụ, hóa đơn hàng ngày của bạn. Nó sẽ không can thiệp vào thông tin cá nhân của bạn nhiều nhưng vẫn có thể giúp bạn quản lý một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

TOPDOX

TOPDOX là ứng dụng quản lý file đám mây toàn diện, kết hợp giữa bộ ứng dụng văn phòng với khả năng xử lý văn bản thông minh, hỗ trợ quản lý tài liệu Microsoft Office, OpenOffice và Dropbox.

 

Microsoft Sway

Office Sway cho phép tạo và chia sẻ báo cáo, bài thuyết trình, câu chuyện cá nhân và nhiều nội dung khác dưới dạng tương tác và đa phương tiện.

Xem lại phần 1 >

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top