Connect with us

Tổng hợp 20 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 24.4.2017 (phần 2)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 20 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 24.4.2017 (phần 2)

Mời bạn xem tiếp phần 2 bài tổng hợp 20 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 24.4.2017.

XEM LẠI PHẦN 1 >

 

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT

FaceApp

FaceApp giúp “biến” ảnh trẻ thành già chỉ trong “một nốt nhạc”. Ngoài ra, FaceApp còn có một số tính năng khá hay khác như làm khuôn mặt trong ảnh trẻ hơn, thêm nụ cười cho ảnh nghiêm túc, chuyển ảnh của nam thành nữ, và ngược lại… Xem bài chi tiết tại đây.

 

Moodelizer – Add Music To Video

Ứng dụng giúp bạn ghép nhạc vào video rất đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh chọn đoạn nhạc rất dễ dàng bằng ngón tay.

 

GAME MỚI CẬP NHẬT

Aero Strike

Trò chơi bắn súng tiêm kích cực kỳ hấp dẫn đến từ hãng Joymax. Game đã ra mắt trên Android nhưng ohie6n bản cho iOS đến hôm nay mới thấy xuất hiện.

 

Cat Sim Online: Play With Cats

Một trò chơi online trên di động lấy đề tài là… loài mèo. Trong game bạn sẽ nuôi mèo như thiệt vậy, cũng cho ăn, chăm sóc,… thậm chí cho đi khám phá thế giới, giao lưu với mèo của người chơi khác,…

 

Water Ski – One tap game

Trong game bạn sẽ điều khiển một tay lướt sóng thu thập những đồng tiền đồng thời tránh làm mồi ăn của cá mập. Một trò chơi đơn giản nhưng rất khó.

 

CŨ MÀ HAY

RoadTrippers

Ứng dụng dành cho người thích cảm giác khám phá, trải nghiệm. Chỉ cần cung cấp thông tin về hai điểm đầu cuối bạn cần di chuyển, từ đó, ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn kế hoạch di chuyển trên lộ trình, mà còn chỉ ra những địa điểm đáng chú ý trên hành trình đó.

Ngoài ra, RoadTrippers còn cho phép người dùng tạo ra một ‘Trip Guides’ – những chỉ dẫn cách khám phá thú vị nhất về một khu vực với lộ trình, thời gian và ước tính chi phí, thậm chí cả thông tin tóm tắt về từng địa danh. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đặt chỗ trước tại những điểm dừng trong hành trình.

 

Calorie Counter by FatSecret

FatSecret là chương trình giảm cân và ăn kiêng hiệu quả nhất. Ứng dụng sẽ theo dõi chế độ ăn uống, tập thể dục và trọng lượng của bạn, giúp bạn thay đổi và đạt được mục tiêu của bạn một cách lành mạnh.

 

You Doodle

Ứng dụng biên tập ảnh thú vị với nhiều tính năng biên tập ảnh mạnh mẽ và còn có các công cụ vẽ, cho phép bạn vẽ hình lên một bức ảnh một cách nhanh nhất.

 

How to Tie a Tie

Ứng dụng hướng dẫn cách thắt cà vạt nhanh chóng, tiện dụng.

 

Facetune 2

Facetune 2 là ứng dụng chụp ảnh selfie đẹp “không góc chết” cho tất cả mọi người bởi nó sở hữu một bộ lọc ảnh và hàng loạt công cụ hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời.

XEM LẠI PHẦN 1 >

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top