Connect with us

Tổng hợp 19 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.4.2017 (phần 2)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 19 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.4.2017 (phần 2)

Mời bạn xem tiếp bài tổng hợp 19 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.4.2017.

XEM LẠI PHẦN 1 >

 

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT

Memoji from Facetune

Ứng dụng Memoji hiện tại đang rất được yêu mến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phiên bản 1.1.1 giúp việc nhận diện khuôn mặt tốt hơn rất nhiều. Trải Nghiệm Số đã có trải nghiệm qua ứng dụng này, mời bạn tham khảo tại đây.

 

Onetake – GIF Camera & Community

Onetake là ứng dụng camera giúp bạn chụp ảnh động dạng GIF với nhiều tuỳ chọn về hiệu ứng, để bạn có được những bức ảnh GIF thật nghệ thuật từ di động. Xem chi tiết về ứng dụng tại đây.

 

TV All In One

Ứng dụng tổng hợp được 40 kênh truyền hình nổi tiếng, giúp bạn không cần cài hàng chục ứng dụng chỉ để xem vài ba kênh.

 

GAME MỚI CẬP NHẬT

Nekodorakku Block Puzzle

Trò chơi mới của UPDEITO INC. cũng khá đơn giản. Bạn sẽ có một khung hình và làm sao để ráp các khối hình chữ nhật bên ngoài vừa hết khung hình ấy mà không dư ô nào.

 

Tape it Up!

Tựa game endless runner lấy bối cảnh là một tiệm giao nhận và nhiệm vụ của bạn là dán các thùng hàng một cách nhanh nhất. Ban đầu bạn chỉ là cuộn băng keo, càng chơi bạn sẽ càng mở khoá ra nhiều “nhân vật”. Có tổng cộng 40 nhân vật trong game.

 

Footy Golf

Một cậu bé mê bóng đá và lúc nào cũng dính với trái bóng, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ta sút bóng vào lưới. Vâng đơn giản vậy thôi, nhưng làm sao đá vào lại là chuyện khác.

 

CŨ MÀ HAY

Palmistry

Palmistry là ứng dụng tử vi độc đáo đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone hiện nay. Palmistry  dự đoán những bí mật về tính cách, tương lai, sự nghiệp qua đường chỉ tay và tử vi.

 

Mix 166

Mix 166 là ứng dụng nghe nhạc EDM do FPT Telecom phát triển, cho phép người dùng nghe và chơi nhạc trên các thiết bị di động một cách dễ dàng.

 

Viewer Memory

Ứng dụng cho phép bạn xem cấu hình bộ nhớ hệ thống một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Offline Translator

Công cụ dịch thuật này rất hữu dụng cho bạn khi đi du lịch nước ngoài.

 

Lazada

Ứng dụng mua sắm trực tuyến giúp người dùng có thể mua sắm nhiều món hàng khác nhau phục vụ cho cuộc sống mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng để chọn đồ. Lazada cho phép bạn tìm kiếm đồ dễ dàng, chọn nhiều kiểu thanh toán, sử dụng mã giảm giá sản phẩm.

XEM LẠI PHẦN 1 >

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top