Connect with us

Pokémon lại chặn tiếp IP Việt Nam sau 30 phút mở cửa lại

What Pokémon GO is ACTUALLY going to be like - Pokémon lại chặn tiếp IP Việt Nam sau 30 phút mở cửa lại

Android

Pokémon lại chặn tiếp IP Việt Nam sau 30 phút mở cửa lại

Cập nhật: Sau hơn 30 phút mở trở lại, Niantic đã lại khóa tất cả Pokestops và Gym trên bản đồ, các pokemon cũng không xuất hiện lại nữa. 

Sau một vài ngày tạm thời khóa IP các nước ngoài khu vực cho tải về, hôm nay nhà phát hành Nintendo đã bất ngờ mở khóa IP tại Việt Nam và cho phép các game thủ tiếp tục thưởng thức.

Theo đó, người chơi chỉ cần mở game lên là đã có thể thấy các con Pokemon xung quanh mình mà không cần phải xóa game hay tải lại. Động thái này của nhà phát hành cho thấy họ đã chuẩn bị sẵn các server dự phòng và các yếu tố kỹ thuật khác để người chơi trên toàn thế giới có thể cùng tham gia.

Đã có thể bắt Pokemon ngon lành!

Đã có thể bắt Pokemon ngon lành!

Ngay sau khi tin tức Pokemon GO không còn chặn Việt Nam, các game thủ đều rất vui mừng và họ đã ngay lập tức trở lại. Đây cũng là thời điểm hợp lý vì nếu kéo dài tình trạng chặn IP, có lẽ nhiều người sẽ không còn mặn mà.

Dù chỉ mới ra mắt thử nghiệm nhưng Pokemon GO đang gây sốt trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt là Việt Nam khi hình ảnh Pokemon GO tràn ngập Facebook. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Pokémon GO thì mời bạn xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt Pokemon Go.

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top