Connect with us

“Tiếp bước đam mê CNTT” – một chương trình thiết thực

ipsace - “Tiếp bước đam mê CNTT” – một chương trình thiết thực

TECHNEWS

“Tiếp bước đam mê CNTT” – một chương trình thiết thực

Chương trình do Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace (Tp.HCM) triển khai từ tháng 8/2016, đến nay, đã có nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân trong lĩnh vực CNTT.

ispace

Chủ động thời gian học theo thời khóa biểu cá nhân

Tham gia chương trình, người học được xem xét miễn các môn đã học có bảng điểm, để học bổ sung các môn cần thiết khác theo quy định đào tạo hiện hành. Tổng số môn phải học tùy thuộc vào khối lượng kiến thức học viên đã tích lũy được trong quá khứ. Đối với từng môn học, giảng viên sẽ hướng dẫn và sắp xếp cho học viên lịch học lý thuyết, thực hành, thực tập,… tùy thuộc vào thời gian phù hợp của từng học viên, có thể là thứ Bảy, Chủ Nhật, hoặc chiều tối.

Tùy theo quá trình đã theo học, học viên phải học bổ sung trong khoảng thời gian từ 1 – 1,5 năm, với trung bình 2 buổi tiếp xúc giảng viên mỗi tuần, để được xét cấp văn bằng Cao đẳng nghề (hệ chính quy); và học chuyển tiếp lấy bằng đại học sau đó khoảng hơn một năm. Các chuyên ngành học viên có thể lựa chọn bao gồm: an ninh mạng, quản trị mạng (theo hướng an ninh mạng), lập trình máy tính.

Ai là người phù hợp để tham gia

Chương trình phù hợp với 3 nhóm đối tượng: sinh viên học dang dỡ ngành CNTT, bỏ học giữa chừng và muốn theo học trở lại; học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngắn hạn, hoặc tốt nghiệp trung cấp CNTT muốn học nâng cao giá trị bằng cấp; học viên tốt nghiệp các chương trình Aptech, Arena, NIIT,…. và muốn học chuyển tiếp lấy bằng cao đẳng, đại học.

Đây được xem là con đường phù hợp nhất đối với các bạn trẻ hiện đang vướng bận một công việc nhất định trong hiện tại, có thể vừa làm vừa học để nâng tầm giá trị của bản thân và nâng cao giá trị bằng cấp trong lĩnh vực CNTT.

Chi tiết xem tại: www.ispace.edu.vn. Hotline: 0912 427 606. Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, Tp.HCM.

[su_box title=”Thông tin” style=”soft”]Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace là đơn vị tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006 với phương châm “Learning by doing – học bởi thực hành”. Chương trình đào tạo tại iSpace tập trung chuyên sâu vào các nghề có nhu cầu cao, đón đầu xu hướng mới, như an ninh mạng, lập trình di động,…. Lực lượng giảng viên của trường là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thời gian học tại iSpace phần lớn là thực hành giúp người học có thể làm được việc ngay sau tốt nghiệp, không cần doanh nghiệp phải đào tạo thêm; một tỷ lệ lớn sinh viên iSpace còn tìm được việc làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau khi kết thúc năm học đầu tiên.[/su_box]

Bích Thắm

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top