Connect with us

Tải về Don’t Starve Together tiếng Việt

dont starve - Tải về Don't Starve Together tiếng Việt

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tải về Don’t Starve Together tiếng Việt

Ra đời từ khoảng cuối năm 2014, Don’t Starve Together – phiên bản trực tuyến nhiều người chơi cùng nhau của game sinh tồn đỉnh cao Don’t Starve đã thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam cũng như thế giới tham gia chơi. Mới đây một nhóm game thủ Việt yêu thích trò chơi này là nhóm DST-HN đã giới thiệu phiên bản Việt hoá của trò chơi này ra rộng rãi cho mọi người tham gia chơi.

Tải về Don't Starve Together tiếng Việt

Mặc dù vẫn còn một số lỗi như game thủ nào sử dụng máy tính không có font chữ tiếng Việt thì sẽ bị mất chữ vì nhóm dịch sử dụng font mặc định trong game. Trong thời gian tới DST-HN sẽ sớm ra mắt phiên bản khác để khắc phục lỗi nhỏ này. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tải về và tham khảo tại địa chỉ:https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=677034401.

Don’t Starve là tựa game giới thiệu người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “sinh tồn” theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Tải về Don't Starve Together tiếng Việt

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Tải về Don't Starve Together tiếng Việt

Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Xem thêm:  Game mobile Việt: Legendary Warrior

Trong Don’t Starve: Together, các người chơi sẽ được hợp tác với nhau để cùng sinh tồn. Tuy nhiên, các người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top