Connect with us

Tải ứng dụng Savant để học tiếng Anh theo phương pháp mới

Savant Launch - Tải ứng dụng Savant để học tiếng Anh theo phương pháp mới

iOS

Tải ứng dụng Savant để học tiếng Anh theo phương pháp mới

TEFL Express ra mắt ứng dụng di động Savant trên nền tảng Android và iOS, kết nối giáo viên có chứng chỉ TEFL với học sinh có nhu cầu học tiếng Anh tại Hà Nội và TP.HCM.

Savant Launch

Savant là một phương thức tiếp cận mới về cách giảng dạy cũng như cách học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người sử dụng chủ động với trải nghiệm học tập cũng như giảng dạy tiếng Anh thông qua việc kết nối giữa học sinh và giáo viên dựa trên trình độ, kiến thức chuyên môn, độ tuổi và địa điểm của người dùng.

You-have-a-new-message-for-Teachers

Sử dụng công nghệ trực giác, Savant đưa ra giải pháp cho cả giáo viên lẫn học sinh bằng cách chọn lọc các tiêu chuẩn của người dùng và ngay lập tức tìm kiếm đúng đối tượng phù hợp với nhu cầu của họ. Savant còn cho phép giáo viên và học sinh xây dựng môi trường học tập và thời gian biểu phù hợp cho cả hai. Một ví dụ phổ biến đối với các giáo viên TEFL tại nước ngoài đó là họ muốn duy trì việc giảng dạy trong khi đi du lịch. Savant cho phép giáo viên kết nối với học sinh của mình mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cũng có thể hỗ trợ nhu cầu trao đổi bài học giữa giáo viên và học sinh với các hình thức ngoài tiền mặt như nội trú, hoặc giao lưu văn hoá.

“Savant là sự kết hợp giữa việc học tập và tự do – hai yếu tố này không nên bị giới hạn. Đây là triết lý hoạt động của chúng tôi tại TEFL Express”, bà Keisha cho biết thêm. Để đánh dấu sự ra mắt chính thức của Savant tại Việt Nam, TEFL Express sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện mini với nhiều hoạt động vui vẻ và có tính tương tác cao, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh học tiếng Anh giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Bốn sự kiện sẽ lần lượt diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11-12/6, tại Hà Nội vào ngày 18-19/6.

You-have-a-link-request-for-Students

Ứng dụng Savant hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Apple App Store đối với các thiết bị có hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và trên Google Play. Chi tiết xem tại: www.savant.express.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top