Connect with us

Tải miễn phí 9 ứng dụng iOS trị giá 16USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tải miễn phí 9 ứng dụng iOS trị giá 16USD

Mời bạn nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS đang giảm giá miễn phí có tổng trị giá 16USD.

 

Humidity (0,99USD)

Ứng dụng giúp bạn theo dõi thời tiết trên một giao diện rất đẹp và đặc biệt là khi bạn tải bản tính phí này bạn sẽ không bị dính các quảng cáo phiền phức.

 

Auxy (2,99USD)

Auxy. Auxy là ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng tạo âm thanh của trống, bass, nhạc cụ điện tử và phối chúng lại với nhau. Những đoạn âm thanh được trộn (mix) sẽ đồng bộ hóa và cho phép bạn nghe lại.

 

Relook (3.99USD)

Relook là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa gương mặt của bạn trong bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Với Relook, bạn sẽ có những bức ảnh chân dung rất tự nhiên dù đã qua chỉnh sửa. Các hiệu ứng của Relook giúp các bức ảnh trở nên rất tự nhiên, trung thực chứ không quá ảo nhưng một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

 

One Touch Dial (1.99USD)

One Touch Dial là một ứng dụng quay số nhanh dành cho người dùng iOS. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng thao tác quay số để liên lạc với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Rhein II (0.99USD)

Rhein II là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư của hình ảnh và video bằng cách đặt mật khẩu khi truy cập.

 

Ringtone Designer (1.99USD)

Ringtone Designer là một ứng dụng biên tập nhạc chuông mạnh mẽ dành cho iOS.

 

Pomodoro (0.99USD)

Pomodoro là một ứng dụng quản lý công việc và thời gian hoàn thành công việc hiệu quả.

 

Explorer File Manager (0.99USD)

Explorer File Manager là một ứng dụng quản lý tập tin mạnh mẽ dành cho iOS. Dĩ nhiên việc duyệt tập tin cũng trong giới hạn trong trường hợp máy bạn chưa được jailbreak.

 

Simply ToDo (0.99USD)

Simply ToDo là một ứng dụng ghi chú với giao diện trực quan và thao tác sử dụng dễ dàng dành cho người dùng iOS. Bạn có thể dùng ngón tay lướt để tạo ghi chú mới hay xóa ghi chú dễ dàng.

Tổng hợp

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Quảng cáo


To Top