Connect with us

Tải ảnh chất lượng cao lên Facebook với CloudHD

cloudhd - Tải ảnh chất lượng cao lên Facebook với CloudHD

ỨNG DỤNG

Tải ảnh chất lượng cao lên Facebook với CloudHD

Khi upload ảnh lên Facebook bằng ứng dụng “chính chủ”, ảnh sẽ bị nén lại làm giảm chất lượng, nhòe hình,… CloudHD giúp bạn vượt qua trở ngại này, cho phép upload ảnh chất lượng cao có độ phân giải đến 2048px.

cloudhd-1

Sau khi cài đặt và khởi chạy CloudHD, bạn nhấn nút Facebook trên giao diện và xác nhận cho phép ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, bạn thiết lập tùy chọn chia sẻ bài đăng, có thể là: Public (mọi người đều xem được), Friends (bạn bè) hay Only Me (chỉ cá nhân xem),… nhấn OK.

cloudhd-2

Bây giờ, để upload ảnh lên Facebook, bạn vào bộ sưu tập, chọn ảnh rồi nhấn Share > CloudHD. Trên hộp thoại mở ra, bạn nhập thêm thông tin chia sẻ rồi nhấn Post. Khi upload thành công, CloudHD sẽ có thông báo. Bạn truy cập vào Facebook xem ảnh kết quả sẽ thấy chất lượng sắc nét hơn so với cách upload thông thường, có thể tải thử ảnh về (chạm ảnh > nhấn phím Menu > chọn Save photo) để kiểm tra lại độ phân giải.

cloudhd-3

Thử nghiệm upload ảnh có độ phân giải 2560×1440 với CloudHD lên Facebook, ảnh kết quả thu được khi tải về có độ phân giải 2048×1152. Nếu upload theo cách thông thường thông qua ứng dụng Facebook, ảnh kết quả thu được có độ phân giải 960×540.

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top