Connect with us

Sony Xperia M4 Aqua gặp rắc rối với dung lượng bộ nhớ trong

sony m4 aqua - Sony Xperia M4 Aqua gặp rắc rối với dung lượng bộ nhớ trong

TECHNEWS

Sony Xperia M4 Aqua gặp rắc rối với dung lượng bộ nhớ trong

Nếu bạn đang nhắm tới việc tậu một chiếc Xperia M4 Aqua mới vào lúc này, hãy chi thêm chút ít để sở hữu phiên bản 16GB.

sony-m4-aqua

Lý do là bởi theo một số trang tin uy tín – điển hình là Xperia Blog, phiên bản 8GB của máy sau khi kích hoạt chỉ còn… 1,26GB cho người dùng lưu dữ liệu. Đây là mức quá ít ỏi cho nhu cầu cơ bản hiện nay – thậm chí là không đủ cho việc cài đặt các ứng dụng. Như thế, người dùng sẽ buộc phải mua thêm thẻ nhớ ngoài ngay cả khi họ không có nhu cầu sử dụng quá nhiều tác vụ nặng nề trên máy của mình. Cũng theo Xperia Blog, ngay cả khi gỡ cài đặt các ứng dụng có sẵn trên máy, M4 Aqua cũng chỉ giải phóng được thêm 400MB.

Rõ ràng, việc các hệ điều hành liên tục mở rộng về chức năng và chất lượng giao diện đã khiến dung lượng 8GB trên điện thoại thông minh trở nên chật chội hơn bao giờ hết. Chính vì điều này, nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển qua giới hạn thấp nhất là 16GB trên các sản phẩm mới của họ.

Trong khi đó, sự hiện diện của Android M mới với hứa hẹn cho phép người dùng chuyển dữ liệu ứng dụng qua thẻ nhớ gắn ngoài cũng đem lại một giải pháp nhất thời có vẻ hiệu quả, tuy nhiên không phải dòng máy nào cũng được “lên đời” ngay lập tức.

Đ.G

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top