Connect with us

Sony xác nhận lỗi quá tải nhiệt của Xperia Z3+

sony Z3  - Sony xác nhận lỗi quá tải nhiệt của Xperia Z3+

TECHNEWS

Sony xác nhận lỗi quá tải nhiệt của Xperia Z3+

Dường như một sản phẩm nữa với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 lại gặp rắc rối với vấn đề quá tải nhiệt – chính là mẫu Sony Xperia Z3+ (còn được biết đến với tên Z4 tại thị trường Nhật).

sony-Z3+

Theo nhiều nguồn tin từ Nhật Bản, những chủ nhân đầu tiên của dòng máy này đã liên tục chứng kiện hiện tượng quá tải nhiệt – tới mức các cửa hàng bán máy tại đây đã khuyến cáo khách hàng cho máy nghỉ một cách thường xuyên hơn. Trong khi đó, một số thử nghiệm từ các cộng đồng công nghệ tại Hà Lan trên Z3+ cũng cho kết quả tương tự. Khi sử dụng máy ảnh hoặc chơi các trò chơi nặng trong một thời gian dài, điện thoại thậm chí nóng tới mức khó có thể chạm vào. Sau đó, ứng dụng thường xuyên sẽ bị tắt kèm theo thông báo về quá tải nhiệt.

Trước vấn nạn này, Sony cho biết họ đã ghi nhận lỗi và hứa hẹn sẽ đưa ra một bản cập nhật phần mềm ngay trong mùa hè này. Bản nâng cấp sẽ điều chỉnh lại xung nhịp của CPU và GPU cho phù hợp hơn – hạn chế các mức quá cao để tránh quá tải nhiệt. Hiển nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu năng xử lý bị giảm sút.

Đ.G

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top