Connect with us

SoloLearn – Tự học lập trình trên smartphone

Screen Shot 2016 05 11 at 5.44.31 PM - SoloLearn - Tự học lập trình trên smartphone

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

SoloLearn – Tự học lập trình trên smartphone

SoloLearn cung cấp cho người dùng smartphone một công cụ học lập trình hiệu quả, được đánh giá cao bởi nhiều người đã từng sử dụng.

Tiện ích đặc biệt thích hợp cho các lập trình viên với nhiều ngôn ngữ phổ biến được tích hợp, có thể học tập ngay trên điện thoại hay máy tính bảng nhỏ gọn và tiện lợi mà không phải dùng máy tính hay mất phí khi đến các trung tâm đào tạo.

sololearn

SoloLearn rất thích hợp dành cho những người làm việc trên các lĩnh vực về máy tính và công nghệ với nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như HTML, C++, Python, Java, SQL, JavaScript, PHP, CSS, C# và Swift. Các kiến thức lập trình được tổ chức khoa học, từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng học dễ dàng hơn.

Screen Shot 2016-05-11 at 5.44.31 PM

SoloLearn có giao diện đẹp và trực quan, giúp bạn có hứng thú hơn trong học tập. Mỗi bài học đều có phần kiểm tra kiến thức và bạn phải vượt qua bài thi mới có thể học bài tiếp theo. Đây là một tính năng khá thú vị và rất thông minh từ ứng dụng nhằm đánh giá sự tiến bộ của người dùng. Bạn hãy tận dụng tất cả những gì công cụ này mang lại để học tập và phát huy các khả năng của mình.

Tải ứng dụng về:

SoloLearn for iOS

SoloLearn for Android

Ngoài ra bạn cũng có thể học SoloLearn ngay tại trang web tại địa chỉ http://sololearn.com/.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top