Connect with us

Signal: Nhắn tin bảo mật trên iPhone

signal - Signal: Nhắn tin bảo mật trên iPhone

ỨNG DỤNG

Signal: Nhắn tin bảo mật trên iPhone

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí nhưng không phải tất cả đều an toàn và tin cậy. Rất nhiều trường hợp thông tin người dùng hay dữ liệu chia sẻ đã bị phát tán ra bên ngoài, ảnh hưởng đến công việc hay đời sống riêng tư của họ. Đó là lý do vì sao người dùng di động tìm đến sản phẩm Signal của hãng Open Whisper Systems.

signal-1

Signal là một dịch vụ liên lạc đa chức năng và vô cùng tiện lợi, tại đây bạn có thể gửi tin nhắn theo nhóm, tin nhắn văn bản miễn phí, chia sẻ hình ảnh hay video… mà không cần sử dụng dịch vụ SMS hay tin nhắn đa phương tiện MMS tốn kém. Signal cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại với chất lượng kết nối ổn định, âm thanh rõ ràng tới bất cứ đâu trên thế giới. Bạn sẽ không phải trả cước phí cuộc gọi đường dài hay quốc tế đắt đỏ nữa với tính năng gọi điện miễn phí của Signal. Signal sẽ sử dụng số điện thoại di động và danh bạ điện thoại gốc của bạn thay vì tạo ra số máy ảo mới như các dịch vụ cuộc gọi VoIP khác. Bạn không cần đăng nhập riêng, sử dụng tên người dùng, mật khẩu hay mã PIN để quản lý tài khoản và có thể đánh mất mật khẩu bất cứ lúc nào.

signal-2

Signal không sử dụng dữ liệu từ cuộc gọi hay tin nhắn của bạn. Ngoài bạn và người nhận tin, không ai có thể can thiệp vào thông tin này. Ngoài ra, bạn có thể chạm và giữ vào một cái tên trong danh bạ để xem các tùy chọn xác thực nhận dạng cải tiến. Mọi dữ liệu trong Signal đều được mã hóa đầu cuối và bảo mật để bạn yên tâm liên lạc mà không lo thông tin cá nhân bị lọt ra bên ngoài.

signal-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top