Connect with us

Samsung Galaxy S7 sẽ có mặt trong nửa sau 2015

image019 - Samsung Galaxy S7 sẽ có mặt trong nửa sau 2015

TECHNEWS

Samsung Galaxy S7 sẽ có mặt trong nửa sau 2015

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung hiện đang đẩy mạnh việc phát triển thế hệ Galaxy S7 mới nhằm sẵn sàng ra mắt trong nửa sau 2015. Trước đây, một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy Note 5 sẽ được đẩy lên lịch sớm nhằm đối phó với bộ đôi iPhone 6s mới. Như vậy, với tin mới về S7, rõ ràng Samsung đang rơi vào tình thế chập đôi sản phẩm để có thể đương đầu với đối thủ mạnh “táo”.

image019

Cũng theo một số kênh tin nội bộ Samsung, hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt tay vào phát triển Galaxy S7 và lộ trình hiện đang đi sớm hơn lịch trình truyền thống từ 2-3 tháng. Trước đây, các dòng Galaxy S thường được tung ra vào quý đầu mỗi năm. Tuy nhiên với lịch phát triển sớm, rất có thể S7 sẽ được công bố ngay từ cuối 2015 này. Nếu mọi việc đúng theo lộ trình được hé lộ, đây cũng sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra hai sản phẩm Galaxy S trong cùng một năm.

Đáng chú ý, bên cạnh Galaxy S7 và Galaxy Note 5, một số thông tin cũng cho thấy Samsung hiện đang xem xét phát triển một phiên bản S6 cỡ lớn mang tên Galaxy S6 Edge Plus.

H. LINH

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top