Connect with us

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

Samsung  galaxy Note 7 - Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

TECHNEWS

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

Sự kiện ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 7 sẽ diễn ra vào ngày 2/8 tại thành phố New York, Mỹ. 

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

Theo TheVerge, hình ảnh của Samsung hé lộ cho thấy, hãng đã khéo léo lồng ghép số 7 vào để “gợi ý” về thế hệ Galaxy Note kế tiếp sẽ mang tên Galaxy Note 7, bỏ qua tên gọi Note 6 như đúng trình tự từ trước tới nay.

Đây còn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những lời phỏng đoán của các tín đồ yêu công nghệ trong nhiều tháng nay. Tiêu biểu nhất là dự đoán về thiết kế uống cong tràn hai cạnh tương tự “người anh em” Galaxy S7 Edge của Galaxy Note 7.

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

Đáng chú ý hơn, mặc dù sản phẩm thuộc dòng Note cuối cùng mà Samsung sản xuất năm ngoái là Note 5 nhưng công ty đã không phát hành thêm Note 6 mà “nhảy cóc” lên Galaxy Note 7. Động thái này được cho là để tạo tính nhất quán trong việc đặt tên: các sản phẩm ra mắt cùng một năm phải dùng chung một số để giảm thiểu sự nhầm lẫn của người dùng về công nghệ mới nhất của công ty.

Điều này cũng giúp Galaxy Note 7 tương xứng với siêu phẩm Galaxy S7 ra mắt trước đó. Ngoài ra, việc “nhảy cóc” như vậy còn giúp Samsung cạnh tranh tốt hơn với Apple khi iPhone 7 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay.

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8

Nếu có màn hình uống cong tràn hai cạnh thì Galaxy Note 7 sẽ là chiếc điện thoại thuộc dòng Note đầu tiên có thiết kế độc đáo này (Note Edge chỉ cong ở một cạnh). Bên cạnh đó, Note 7 cũng được dự kiến sẽ có máy quét mống mắt để phục vụ các mục đích an ninh và xác thực. Và chúng ta chỉ còn cách chờ đến ngày 2/8 tới đây mới có thể biết thêm về những chi tiết chính thức được công bố bởi Samsung về siêu phẩm này.

Theo VN review

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top