Connect with us

Samsung Galaxy Note 7, Galaxy Tab S3 khi nào ra mắt?

samsung galaxy note7 featurted - Samsung Galaxy Note 7, Galaxy Tab S3 khi nào ra mắt?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Samsung Galaxy Note 7, Galaxy Tab S3 khi nào ra mắt?

Tính đến thời điểm này, thông tin rò rỉ về chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 7, sản phẩm tiếp nối mẫu Samsung Galaxy Note 5 đã xuất hiện khá nhiều, giúp người hâm mộ phần nào định hình được chiếc smartphone sắp ra mắt này. Đồng thời những thông tin về Galaxy Tab S3 cũng bắt đầu xuất hiện.

Nếu không có gì thay đổi, Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức được ra mắt vào giữa tháng 8/2016 với mức giá vào khoảng 900 USD. Samsung Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 823, RAM 6GB, camera chính 12MP hỗ trợ chống rung và độ mở f/1.7, camera selfie 5MP vay mượn từ người anh em Galaxy S7.

Còn Galaxy Tab S3, sản phẩm tiếp nối mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S2 được cho là đã sẵn sàng ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây. Máy tính bảng mới của Samsung cũng được kỳ vọng sẽ có những cải tiến đáng kể về mặt phần cứng, sử dụng bộ xử lý thế hệ mới và cài đặt sẵn phiên bản Android mới nhất.

Ngoài ra, hiện có luồng thông tin từ nguồn thân cận với Samsung cho biết hãng cũng sẽ ra mắt cả chiếc smartwatch Gear S3 vào ngày 1/9/2016.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top