Connect with us

Ra mắt ổ lưu trữ Flash SanDisk dành cho thiết bị có kết nối USB Type-C

SanDisk Ultra USB Type C SDCZ450 center open LR - Ra mắt ổ lưu trữ Flash SanDisk dành cho thiết bị có kết nối USB Type-C

TECHNEWS

Ra mắt ổ lưu trữ Flash SanDisk dành cho thiết bị có kết nối USB Type-C

Với dung lượng lên đến 128GB, ổ lưu trữ Flash Sandisk Ultra USB Type-C cung cấp cho người sử dụng sự linh hoạt để giải phóng không gian lưu trữ trên các thiết bị smartphone, tablet và máy tính có cổng kết nối USB Type-C.

 Ổ lưu trữ flash Sandisk Ultra USB Type C cung cấp hiệu năng USB 3.1 với tốc độ lên đến 150MB/s, giúp thiết bị trở thành dòng sản phẩm USB Type-C có tốc độ nhanh nhất và dung lượng cao nhất của SanDisk. Ổ lưu trữ flash có thiết kế mỏng và kết nối linh hoạt để bảo vệ đầu nối 2 chiều của thiết bị, tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone cho hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép tải miễn phí trên Google Play Store, tự động phát ứng dụng khi kết nối thiết bị vào thiết bị tương thích, cho phép nhanh chóng truy cập tức thì đến dữ liệu người dùng và dễ dàng quản lý dữ liệu.

“Kết nối USB Type-C có thể trở thành “người thay đổi cuộc chơi”, vì kết nối cung cấp những lợi ích tuyệt vời đến người sử dụng, như thiết kế mỏng và đầu nối 2 chiều” – Phó Chủ tịch IDC Research – Ông Shane Rau cho biết: “Chúng ta đã thấy sự gia tăng đáng kể trong các năm qua, khi các cổng kết nối bắt đầu xuất hiện trên những sản phẩm mới của các “ông lớn” sản xuất thiết bị di động. Và khi nhu cầu tăng lên, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều giải pháp hơn nữa để tung ra thị trường, điển hình như ổ lưu trữ flash Ultra USB Type-C của SanDisk.”

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C là dòng sản phẩm USB dành cho chuẩn Type-C đầu tiên của công ty. Ổ lưu trữ bổ sung cho bộ giải pháp nhớ flash USB Type-C trải dài từ ổ lưu trữ USB kép đến ổ SSD di động.

Sản phẩm này sẽ được Công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam. Giá tham khảo là 309.000 (16GB); 469.000 (32GB); 769.000 (64GB); 1.439.000 (128GB).

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top