Connect with us

Ra mắt Liên minh VNITO quảng bá ngành gia công phần mềm Việt Nam

img 1424658656 1 - Ra mắt Liên minh VNITO quảng bá ngành gia công phần mềm Việt Nam

TECHNEWS

Ra mắt Liên minh VNITO quảng bá ngành gia công phần mềm Việt Nam

img-1424658656-1Sau thành công của Hội nghị phát triển gia công CNTT Việt Nam VNITO 2015 (www.vnito.org), nhằm mục tiêu quảng bá và phát triển thương hiệu gia công phần mềm cho Việt Nam, kết nối các doanh nghiệp gia công phần mềm; đồng thời thiết lập cầu nối giữa các doanh nghiệp gia công phần mềm và các tổ chức chính phủ, Ban tổ chức VNITO (Vietnam IT Outsourcing) 2015 và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Gia công phần mềm (Software Outsourcing Club) đã quyết định hợp nhất và thành lập Liên minh VNITO.

Mô hình hoạt động của Liên minh VNITO trên cơ sở tự nguyện bao gồm Ban thường trực Liên minh, Chủ tịch Liên minh, các thành viên là các doanh nghiệp Gia công CNTT của Việt Nam. Ban thường trực Liên minh hiện nay bao gồm các lãnh đạo của Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội tin học Tp.HCM, TMA Solutions, Global Cybersoft (Việt Nam), Harvey Nash Việt Nam, LogiGear, IMT Solutions, LARION Computing, Kyanon Digital, ISB Vietnam, Sunrise Software Solutions, Success Software Service. Chủ nhiệm Liên minh VNITO nhiệm kỳ 2016-2017 là ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc QTSC.

Trong năm 2016, Liên minh VNITO sẽ tổ chức Chương trình xúc tiến tại Mỹ, Nhật Bản và các nước khác như New Zealand, Singapore,v.v. Đồng thời tổ chức các buổi hội thảo định kỳ chia sẻ các vấn đề về nhân lực, công nghệ, quản lý hoạt động, quảng bá truyền thông,v.v. Ngay trong tháng 3 này, Liên minh VNITO tổ chức hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam – Làm gì để lột xác và phát triển mạnh mẽ”. Liên minh VNITO dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 thành viên trong năm 2016 và được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác quốc tế trong lĩnh vực gia công phát triển phần mềm.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top