Connect with us

Ra mắt hai dòng bo mạch chủ BIOSTAR tại Việt Nam

PR2 - Ra mắt hai dòng bo mạch chủ BIOSTAR tại Việt Nam

iOS

Ra mắt hai dòng bo mạch chủ BIOSTAR tại Việt Nam

PR7

Hai dòng bo mạch chủ mới bao gồm dòng Racing dành cho game thủ và dòng PRO dành cho người dùng phổ thông. Đây cũng là lần đầu tiên BIOSTAR chính thức giới thiệu các sản phẩm của mình đến báo giới và cộng đồng game thủ Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

Dòng bo mạch chủ Racing

Racing là dòng bo mạch được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ với ngôn ngữ thiết kế “Super 5 Design” bao gồm “Super Face”, “Super Power”, “Super Sound”, “Super Easy”, “Super Fun”. Thêm vào đó, dòng bo mạch chủ Racing cũng sở hữu một số tính năng hữu ích và đặc sắc mang đậm tính thực dụng hướng tới người dùng như “bộ áo giáp” chống tích điện “I/O Armor” bảo vệ người dùng và các linh kiện điện tử khỏi hiện tượng nhiễu điện có hại. Tính năng “VIVID LED DJ” đem đến khả năng “phối màu” đèn LED với nhiều hiệu ứng dựng sẵn cũng như các tùy chỉnh cho người dùng thỏa sức tạo ra hiệu ứng cho riêng mình. Bộ điều khiển LED Fun 5050 giúp cho người dùng có không gian để “độ thêm” các đèn LED ngoài trong khi hai tính năng “GT Touch” với bảng điều khiển dạng cảm ứng và “Dual BIOS” lại hướng tới người dùng là các “OCer” chuyên ép xung bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Với dòng bo mạch chủ Racing, BIOSTAR đem đến cho người dùng Việt Nam ba mẫu sản phẩm sử dụng các chipset của Intel bao gồm Z170GT7, B150GT5 và H170GT3.

Dòng bo mạch chủ PRO

Khác với dòng bo mạch chủ Racing tập trung vào các tính năng “hạng nặng”, dòng sản phẩm bo mạch chủ PRO hướng tới tối ưu hóa hiệu năng và giá tiền sản phẩm để hướng tới nhóm người dùng phổ thông nhưng vẫn đặt nặng yêu cầu đối với khả năng hoạt động bền bỉ của sản phẩm.

Tương tự như một số hãng sản xuất bo mạch chủ khác trên thị trường đang tập trung vào sản xuất hệ thống âm thanh tích hợp cao cấp, dòng bo mạch chủ PRO của BIOSTAR cũng được hãng thiết kế một khu vực với các tụ điện cao cấp của Nichicon. Đây là hãng sản xuất các linh kiện cao cấp của Nhật Bản đã xuất hiện trên nhiều hệ thống âm thanh tích hợp của nhiều hãng sản xuất linh kiện điện tử trên thị trường.

Mặc dù không được trang bị lượng lớn pha điện và các tụ điện cao cấp như dòng bo mạch chủ Racing, dòng bo mạch chủ PRO vẫn được BIOSTAR chú ý sử dụng các linh kiện có chất lượng và độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Ngoài ra, hãng cũng trang bị tính năng “Iron Heart Protect” cho bảng mạch chủ (PCB) nhằm tăng khả năng chịu lực cho bo mạch, tránh tình trạng cong, vênh bo mạch do phải “chịu đựng” những bộ tản nhiệt khí khổng lồ. Ba đại diện chính cho dòng bo mạch chủ PRO là H110MD PRO, H110MD PRO D4 và A70MD PRO. Đây là các bo mạch chủ sử dụng chipset cấp thấp H110 của Intel và A70M của AMD.

Trong lần ra mắt này, ông Kevin, Global Marketing Manager của BIOSTAR khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam cũng như duy trì các hoạt động tiếp xúc với báo giới và game thủ trong thời gian tới. Ông cũng “bật mí” rằng website của BIOSTAR tại Việt Nam đang được xây dựng và sẽ ra mắt người dùng để có thể hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong nước.

Cũng trong dịp này, BIOSTAR đã tổ chức chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển lâu dài, gặt hái được nhiều thành công của hãng. Qua đó, BIOSTAR đã nhấn mạnh những nỗ lực của hãng trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng cũng như hiệu năng sản phẩm để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tương lai.

T. AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top