Connect with us

Quay màn hình iPhone với CCRecord, tiện hơn AirShou rất nhiều

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Quay màn hình iPhone với CCRecord, tiện hơn AirShou rất nhiều

Quay màn hình iPhone với CCRecord, tiện hơn AirShou rất nhiều

Có lẽ bạn đã quá quen với công cụ AirShou giúp ghi lại hoạt động trên màn hình iOS, tuy nhiên bạn hãy thử qua công cụ mới toanh CCRecord dành riêng cho máy iOS 10 đã jailbreak, tiện dụng hơn rất nhiều.

Cụ thể, CCRecord sẽ thêm vào nút quay màn hình ngay trong Control Center của thiết bị iOS 10 đã jailbreak, giúp bạn có thể mau chóng quay lại màn hình iOS dễ dàng.

Quay màn hình iPhone bằng CCRecord

Như bạn nhìn thấy ở ảnh trên, biểu tượng CCRecord được thêm ngay vào Control Center, ngay cạnh nút chụp hình, biểu tượng này có hơi giống với biểu tượng FaceTime trên iOS. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút này, việc ghi hình màn hình được thực hiện ngay lập tức, và bạn chỉ có thể ngừng lại khi vào Control Center nhấp lại biểu tượng này lần nữa.

Sau khi quay xong, đoạn video sẽ được lưu lại ở chuẩn H.264 MP4 và nằm trong Camera Roll của bạn, rất tiện để bạn có thể lấy ra xử lý thêm hoặc gửi cho bạn bè qua Facebook, iMessage hoặc chép vô máy PC/Mac.

Có thể nói CCRecord rất đơn giản, bạn không có một giao diện cấu hình và cũng không cần cài đặt thêm các tweak hỗ trợ khác. Hiện tại CCRecord đã có sẵn trên repo mặc định BigBoss và cho phép tải về miễn phí.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top