Connect with us

Prisma: Ứng dụng biến ảnh bình thường thành ảnh nghệ thuật

Untitled 7 1 - Prisma: Ứng dụng biến ảnh bình thường thành ảnh nghệ thuật

Android

Prisma: Ứng dụng biến ảnh bình thường thành ảnh nghệ thuật

Ứng dụng Prisma là công cụ sửa ảnh với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Với dung lượng nhỏ gọn, Prisma đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới và thậm chí nhiều người còn cho rằng nó còn tuyệt hơn cả VSCO hay Instagram.

 

Điểm mạnh nhất của Prisma đó chính là thuật toán biến ảnh chụp bình thường thành một bức ảnh hội họa thực thụ. Bên cạnh đó, các tính năng khác của những trình sửa ảnh như thêm chữ, sticker,…đều không có mặt trên ứng dụng này, chính sự đơn giản của nó đã đem đến thành công mà không ai ngờ tới.

Giao diện và cách dùng cực kỳ đơn giản

Giao diện và cách dùng cực kỳ đơn giản

Hiện có khoảng vài chục hiệu ứng miễn phí trong Prisma và tên của chúng được đặt theo những bức họa nổi tiếng hoặc họa tiết, hoa văn quen thuộc. Ví dụ như Udnie, Mondrian, Ghots, Rising in the Storm, Curtain, MIOBI, Bobbie, Flame Flower, #FlowerMeTo, Paper Art, Roland, Red Head… Người dùng chỉ cần chạm vào hiệu ứng và chờ trong giây lát để ứng dụng tự động xử lý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Prisma chỉ mới có mặt trên iOS, người dùng Android có thể sẽ phải chờ đến cuối tháng này mới có phiên bản chính thức. Tải về miễn phí tại: https://itunes.apple.com/us/app/prisma-art-filters-photo-effects/id1122649984?mt=8

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top