Connect with us

Pokémon Go sẽ ra mắt vào ngày 27/7?

pokemon go featured - Pokémon Go sẽ ra mắt vào ngày 27/7?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Pokémon Go sẽ ra mắt vào ngày 27/7?

Sau một thời gian dài chờ đợi, có vẻ ngày Việt Nam có thể chơi được tựa game Pokémon Go sẽ không còn xa.

Sau khi ra mắt tại Úc, Mỹ, Châu Âu, mới đây Pokemon Go đã bắt đầu “tiến” vào thị trường châu Á khi lần lượt ra mắt tại Nhật Bản và mới đây nhất là Hồng Kông vào ngày hôm qua. Gần giống với lộ trình ra mắt tại châu Âu, rất có thể điểm đến tiếp theo của Pokemon Go sẽ là Đông Nam Á (hoặc thậm chí là toàn châu Á (trừ Trung Quốc, Hàn Quốc), trong đó có Việt Nam. Trên một số group của các fan hâm mộ Pokémon GO tại Thái Lan và Philippin cũng đang rầm rộ thông tin này.

Có một cách để bạn nắm rõ nhất lịch ra mắt của Pokémon Go, một là bạn follow trang facebook của Pokémon Go tại đây để nắm thông tin mới nhất. Hai là bạn có thể vào địa chỉ https://www.ispokemongoavailableyet.com/, nơi đây là nơi cập nhật live các quốc gia đã có thể chơi được Pokemon Go, bạn có thể tìm đến quốc gia là Việt Nam, nhấp vào Notify Me và nhập vào địa chỉ email để có thể nhận thông báo qua mail khi game được phát hành tại Việt Nam.

Screen Shot 2016-07-25 at 9.00.58 AM

Với các bạn sử dụng thiết bị chạy iOS như iPhone / iPad / iPod Touch thì điều kiện để chơi là thiết bị chạy iOS 8 trở lên. Với Android thì tối thiểu bạn phải đang dùng Android KitKat (Android 4.4), nếu máy bạn chưa nâng cấp lên phiên bản này bạn có thể nhấp vào đây để tham khảo cách nâng cấp lên Android Kitkat.

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top