Connect with us

Pokemon Go sắp chơi được trên thiết bị VR

pokemon go - Pokemon Go sắp chơi được trên thiết bị VR

TECHNEWS

Pokemon Go sắp chơi được trên thiết bị VR

Pokemon GO, trò chơi đình đám trên các thiết bị di động này sắp được đưa trên Google Cardboard và các thiết bị VR khác.

 

Pokemon Go sắp chơi được trên thiết bị VR

John Hanke, Giám đốc điều hành của Niantic (nhà sản xuất game Pokemon GO), đã “úp mở” về khả năng trò chơi có thể xuất hiện trên các thiết bị tăng cường thực tế như HoloLens của Microsoft và Glass của Google. Thậm chí, cả Google Cardboard cũng nằm trong danh sách tiềm năng để chơi Pokemon GO.

Khi vào menu cài đặt của trò chơi và tìm đến phần Licenses (giấy phép) bạn sẽ thấy một danh sách các phần mềm được sử dụng để xây dựng Pokemon Go. Ngay đầu danh sách, bạn có thể nhìn thấy cái tên Google Cardboard.

Điều này dẫn đến suy đoán rằng Pokemon GO trong tương lai sẽ tương thích với thiết bị VR của Google. Hiện tại, Pokemon GO có thể được chơi mà không cần quan sát camera liên tục (được xem như một trò chơi hỗ trợ các thiết bị AR) nhưng thiết bị VR hoàn toàn không sử dụng camera của điện thoại.

Vì vậy, Niantic có thể lên kế hoạch để phát triển một phụ kiện độc quyền (tương tự chiếc vòng Pokemon GO Plus) giống như là một kính thực tế ảo có thể gắn điện thoại lên và trải nghiệm trò chơi qua không gian thực tế ảo của thiết bị.

Theo VN Review

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top