Connect with us

Plextor ra mắt ổ SSD M7V Series

Plextor M7V - Plextor ra mắt ổ SSD M7V Series

TECHNEWS

Plextor ra mắt ổ SSD M7V Series

M7V Series là sản phẩm SSD công nghệ TLC đầu tiên của Plextor, kết hợp các linh kiện hàng đầu và phần mềm độc quyền, cho phép vượt qua các giới hạn kỹ thuật mà một ổ SSD TLC hay gặp phải, đạt ngưỡng chu kỳ P/E (ghi/xóa) 2.000 lần.

Plextor M7V

Mấu chốt để có thể bất ngờ kéo dài tuổi thọ của ổ cứng SSD TLC Plextor M7V chính là các thành phần linh kiện cao cấp trong ngành cùng phần mềm nhúng firmware tiên tiến. Loạt M7V Series áp dụng thế hệ chip điều khiển mới Marvell, được thiết kế dành riêng cho sản phẩm TLC, cùng với của bộ nhớ flash TLC NAND Toshiba mới nhất được sản xuất bằng qui trình 15 nm. Sản phẩm này cũng áp dụng nhiều công nghệ được Plextor phát triển độc quyền, bao gồm công nghệ tăng tốc ghi dữ liệu “độc đáo” PlexNitro, tính năng kiểm tra lỗi LDPC với độ tin cậy cao, và PlexTurbo – một phần mềm “biết” tận dụng bộ nhớ hệ thống để hỗ trợ xử lý lượng dữ liệu đọc và ghi.

M7V Series sử dụng công nghệ PlexNitro độc quyền khác với các sản phẩm SSD TLC khác, cho phép M7V không chỉ tiết kiệm không gian ổ cứng, tăng khả năng ghi dữ liệu mà còn đảm bảo dung lượng lưu trữ SSD cho người dùng. Phần mềm được công nhận rộng rãi PlexTurbo có thể tận dụng bộ nhớ hệ thống DRAM để tăng tốc độ của SSD hiệu suất đọc và ghi, cho phép M7V theo thiết kế có tốc độ đọc/ghi tuần tự 560/530 MB/s, hay tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên 98K / 84K IOPS – có thể để tăng tốc độ lên gấp 6 đến 10 lần. PlexTurbo cũng giúp giảm tần suất ghi dữ liệu, qua đó tăng cao hơn nhiều tuổi thọ của SSD, mang lại hiệu suất cao cho SSD TLC.

Ngoài PlexTurbo, M7V Series cũng có thể sử dụng 2 phần mềm bổ sung khác, PlexCompressor & PlexVault; PlexCompressor có thể nén các tập tin có một tỷ lệ sử dụng thấp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của SSD, cung cấp nhiều dung lượng hơn cho người sử dụng; PlexVault có thể thiết lập một không gian độc quyền để chứa thông tin nhạy cảm bằng cách ấn vài phím nóng, đảm bảo tính riêng tư tối đa và bảo mật dữ liệu thuận tiện.

Plextor M7V Series cung cấp 2 cấu hình qui chuẩn kỹ thuật khác nhau – 2,5 inch (PX-M7VC) và M.2 2280 (PX-M7VG), với dung lượng 128GB, 256GB, 512GB tùy chọn, đáp ứng yêu cầu hệ thống SSD từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay siêu mỏng.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top