Connect with us

PLEXTOR giới thiệu ổ cứng thể rắn SSD dành cho game thủ tại Computex 2016

Computex PressRelease - PLEXTOR giới thiệu ổ cứng thể rắn SSD dành cho game thủ tại Computex 2016

TECHNEWS

PLEXTOR giới thiệu ổ cứng thể rắn SSD dành cho game thủ tại Computex 2016

Plextor công bố ổ SSD thế hệ mới dành cho người tiêu dùng và các ngành sản phẩm công nghiệp trong quá trình diễn ra Computex 2016; bao gồm dòng M8Pe đang được mong đợi dành cho game thủ chuyên nghiệp và ổ SSD gắn ngoài xách tay di động độc đáo EX1.

Computex_PressRelease

Ổ cứng SSD M8Pe kế thừa hiệu suất siêu nhanh của các ổ cứng SSD thể rắn chơi game chuyên nghiệp của Plextor và có riêng bộ phận tản nhiệt độc đáo. M8Pe có thể ứng dụng kỹ thuật tản nhiệt đối lưu bên trong để nhanh chóng làm giảm nhiệt độ hoạt động của SSD, đảm bảo tuổi thọ SSD không bị rút ngắn do nhiệt độ cao quá mức. Đồng thời, SSD có thể kiểm soát nhiệt độ tối ưu để duy trì tốc độ hoạt động tối đa của máy tính. Bên cạnh tản nhiệt kiểu dáng đẹp và lớn, M8Pe cũng được trang bị với thành phần sáng choang, mang diện mạo và hiệu suất mà chắc chắn gây ngạc nhiên cho game thủ và những người đam mê độ máy tính.

M8Pe là sản phẩm đầu tiên của Plextor hỗ trợ giao thức NVMe; đây cũng là SSD đầu tiên áp dụng thế hệ mới nhất giao diện tốc độ cao PCIe Gen 3 x 4, có khả năng đạt được tốc độ đọc/ghi dữ liệu cao đến mức khó tin. Với dòng M6e được tung ra vào cuối năm 2013, Plextor là công ty đầu tiên triển khai giao diện PCIe tốc độ cao, nhận được sự công nhận của ngành game. Sản phẩm M8Pe mới nhất đã được nâng cấp lên giao diện thế hệ PCIE x4 thứ 3, có băng thông lớn gấp 4 lần, và hiệu suất đọc ghi cao đáng kể, vượt các thế hệ trước hơn gấp đôi. Ngoài M8Pe, sản phẩm SSD chủ đạo có giao diện M.2 PCIe là M8Se cũng sẽ ra mắt để biểu lộ hiệu năng và cấu hình vượt trội.

Ổ SDD di động tốc độ cao EX1 đáp ứng tốt nhu cầu lưu chuyển tập tin và tốc độ truyền chép dữ liệu. EX1 có 3 mức dung lượng 128, 256, 512 GB và sử dụng giao diện USB3.1 Type-C mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh; giao diện này có khả năng đạt đến tốc độ 500 MB/giây.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top