Connect with us

Phim HD online: Ứng dụng xem phim Online trên Windows 10 Mobile

phim hd online - Phim HD online: Ứng dụng xem phim Online trên Windows 10 Mobile

ỨNG DỤNG

Phim HD online: Ứng dụng xem phim Online trên Windows 10 Mobile

Bạn là một người thích xem phim trên điện thoại di động, có thể do bởi tính thuận tiện của nó hoặc không có thời gian hay điều kiện ngồi với chiếc máy tính – laptop thì việc tải về một ứng dụng để xem phim Online là sự lựa chọn quan tâm đầu tiên.

Trên nền tảng Windows 10 Mobile, với phần mềm của người Việt có tên Phim HD Online thì bạn hoàn toàn có thể thoả lòng niềm đam mê phim truyện của mình! Giao diện hiện đại; bắt mắt, mượt mà cao trên nền tảng Windows 10 Mobile, nên đây là một ứng dụng khá tốt & nên trải nghiệm thử.

[tg_gallery_slider gallery_id=”14800″]

Ứng dụng Phim HD Online có giao diện đẹp, đơn giản. Các phim đều được liệt kê danh sách xem trước với hình ảnh lớn theo chiều dọc vuốt xuống. Nhiều phim đa dạng & mới được cập nhật! Bạn có thể tìm phim theo nhiều mục khác nhau như: Phim mới, phim chiếu rạp, phim đề cử, phim lẻ hay phim bộ.

Khi chạm vào thanh menu của ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm hoặc được đưa tới nhanh các mục phim hay nhiều thể loại khác nhau như: Phim hành động, phiêu lưu, kinh dị, tình cảm… Thanh menu này cũng được hiển thị khi bạn vuốt từ trái sang, rất linh hoạt.

Tải về tại đây.

 

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top