Connect with us

Phát động cuộc thi SEO Award 2016

SEO - Phát động cuộc thi SEO Award 2016

TECHNEWS

Phát động cuộc thi SEO Award 2016

SEO Award 2016 là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên với quy mô lớn nhất dành cho cộng đồng SEO Việt Nam do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Với chủ đề “Thúc đẩy sự phát triển SEO bền vững”, SEO Award 2016 sẽ diễn ra từ 31/3/2016 đến 30/6/2016, dành cho tất cả mọi người làm SEO.

SEO

Ý tưởng tổ chức cuộc thi xuất phát từ thực tiễn tại Việt Nam, SEO không phải nghề được đào tạo chuyên nghiệp hay chính quy. Để đo lường, đánh giá hiệu quả cuộc thi, VECOM sẽ sử dụng nền tảng quảng cáo trực tuyến Accesstrade do Công ty Interspace Việt Nam (công ty liên doanh giữa Interspace của Nhật Bản và Tập đoàn MOG Việt Nam) cung cấp.

Accesstrade là nền tảng trung gian, kết nối các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, giáo dục, du lịch, tài chính ngân hàng, nhân sự, bảo hiểm… với đối tác truyền thông là các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog nhằm đưa hàng hoá dịch vụ đến người dùng. Tại Nhật Bản, hiện có hơn 8.000 khách hàng với hơn 400.000 website tham gia Accesstrade. Còn tại Việt Nam, cũng đã có hơn 20.000 đối tác tham gia nền tảng tiếp thị liên kết này.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top