Connect with us

Parallel Space đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android

Parallel space trainghiemso - Parallel Space đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android

Android

Parallel Space đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android

Nếu bạn từng nghe đến tính năng Dual Space trên một số sản phẩm của Coolpad thì sẽ thấy nó cho phép chúng ta đăng nhập cùng lúc hai tài khoản trên cùng một máy, ví dụ như Facebook chẳng hạn. Nhưng, bạn có biết có một ứng dụng miễn phí trên Android cho phép chúng ta còn làm được nhiều hơn thế nữa…

 

Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại Google Play ngay tại đây.

Đây là giao diện chính của chúng ta. Bạn có thể thấy danh sách các ứng dụng đã thêm vào, bên dưới là nút “+” để bạn thêm một ứng dụng khác vào đây. Nguyên tắc hoạt động của Parallel Space là nó sẽ tạo ra một ứng dụng clone của ứng dụng gốc, nhờ đó bạn có thể đăng nhập với tài khoản khác.
image003

Bạn bấm vào dấu “+” để thử thêm một ứng dụng vào, chúng ta sẽ được đưa ra gợi ý, bấm nút “Xem thêm ứng dụng” để xem đầy đủ hơn.
image005

Sau khi thêm xong, ứng dụng sẽ xuất hiện trong danh sách. Việc còn lại của bạn sẽ là nhấp vào đó để khởi chạy. Nên nhớ đây là ứng dụng clone, vì thế nó không dính gì tới bản gốc cả. Bạn phải thực hiện việc đăng nhập tài khoản lại.

image007

Từ đây bạn đã có hai ứng dụng Facebook trên máy. Chúng hoạt động độc lập với nhau và đồng thời có thể gửi thông báo đến như bình thường. Với ứng dụng clone, bạn sẽ thấy có thêm phần mở ngoặc ghi (Parallel Space) khi chạy đa nhiệm.

image009

Đó là cách dùng Parallel Space. Tải về tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lbe.parallel.intl

tdiddy.2

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top