Connect with us

Panasonic khai trương phòng trưng bày công nghệ cao tại Hà Nội

Le khai truong phong trung bay moi cua Tap doan Panasonic  - Panasonic khai trương phòng trưng bày công nghệ cao tại Hà Nội

TECHNEWS

Panasonic khai trương phòng trưng bày công nghệ cao tại Hà Nội

Panasonic vừa khai trương phòng trưng bày mới tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là nơi Panasonic giới thiệu những công nghệ mới nhất của hãng và là không gian để khách hàng trải nghiệm mô hình ngôi nhà tương lai đẳng cấp, đầy mơ ước cùng các sản phẩm của Panasonic.

Với chủ đề Phong cách sống đẳng cấp, Phòng Trưng bày “Panasonic Risupia Việt Nam” được chia làm 4 khu vực: Sảnh Lễ tân, Khu vực Thông điệp Toàn cầu, Khu vực Ngôi nhà tương lai, Khu vực trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Panasonic. Tại đây, khách tham quan không chỉ có thể trải nghiệm thực tế tiện ích và tính năng của những sản phẩm gia dụng trong không gian bếp và góc làm đẹp mà còn được giới thiệu những giải pháp hiện đại nhất dành cho doanh nghiệp. Phòng trưng bày mới là một bước ngoặt đánh dấu 10 năm hoạt động và đóng góp cho xã hội của Panasonic tại Việt Nam.

Panasonic Risupia Việt Nam được khởi xướng từ triết lý kinh doanh đóng góp cho xã hội của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn không chỉ những gia đình Việt Nam mà cả các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các công nghệ hiện đại tân tiến – những công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống và thế giới”, ông Yamamoto Masahiro, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu, công ty Panasonic Việt Nam cho biết.

Sau 5 năm hoạt động, trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam đã đón gần 300.000 lượt khách, đem đến cho trẻ em Việt Nam một mô hình giáo dục trực quan sinh động kết hợp giữa tham quan và vui chơi công nghệ cao. Trong thời gian mở cửa trở lại, nhằm mang đến những cơ hội trải nghiệm mới mẻ cho khách tham quan, Trung tâm sẽ tổ chức một chuỗi những hoạt động thú vị và đặc sắc dành cho cả trẻ em và những bậc phụ huynh như: Thực nghiệm khoa học, Lớp học nấu ăn, Đố vui có thưởng…

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top