Connect with us

OnePlus 2 sẽ tích hợp đầu đọc dấu vân tay

ONEPLUS ONE2 - OnePlus 2 sẽ tích hợp đầu đọc dấu vân tay

TECHNEWS

OnePlus 2 sẽ tích hợp đầu đọc dấu vân tay

OnePlus dường như không thể tách biệt khỏi cách tiếp thị sản phẩm truyền thống. Hồi năm ngoái, hãng điện thoại Trung Quốc ra mắt mẫu điện thoại đầu tay của mình bằng cách liên tục úp mở thông tin sản phẩm cho người dùng trong nhiều tuần liền. Giờ đây, điều tương tự cũng diễn ra với OnePlus 2 – chỉ khác biệt là với chu kì nhanh hơn nhiều.

ONEPLUS-ONE2

Cho tới lúc này, người dùng đã biết máy mới sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 810 với lịch ra mắt 27/7 thông qua buổi thuyết trình sử dụng công nghệ thực tại ảo. Mới đây, hình ảnh mới công bố lại cho thấy máy sẽ có tích hợp đầu đọc dấu vân tay – tính năng đã được chuẩn hoá cho thế hệ máy Android hiện đại thông qua phiên bản Android M mà Google vừa công bố. OnePlus cũng hứa hẹn đầu đọc mới sẽ là “một trong những cảm biến hiện đại và mới nhất từng có” và tuyên bố nó hoạt động nhanh hơn Touch ID của Apple. OnePlus 2 cũng sẽ cho phép người dùng lưu năm dấu vân tay khác nhau.

Bên cạnh việc hé lộ tính năng mới, One Plus cho biết họ không tích hợp cơ chế này vào thế hệ One bởi lẽ vào thời điểm bấy giờ, đầu đọc dấu vân tay thực sự chưa hoàn thiện, thiếu chính xác và kém tiện dụng.

Đ.G

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top