Connect with us

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

enpass - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

iOS

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015.

Clipr

b2d5be14 4a2d 4ad2 9f6c 0e96ef6c97ac?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

Nhà phát triển: Dr. R Venu Kumar.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 5.3.0.0.

Dung lượng: 8MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

clipr-1 clipr-2

Với ứng dụng ảnh thú vị này, người dùng Windows Phone sẽ có thể sáng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Có một điều sáng tạo hơn nữa là ứng dụng sẽ lựa chọn chủ đề chính cho một bức ảnh.

Sau khi ứng dụng tham khảo những đường mà bạn đã vẽ, nó sẽ tạo ra một đoạn phim có chủ đề về bức ảnh của bạn. Mọi thứ chỉ đơn giản vậy thôi. Tất cả những điều bạn cần làm là vẽ ra một vài đường để ứng dụng nhận biết. Tiếp theo, Clipr sẽ giúp bạn kết hợp đoạn phim ngắn (Clip) đó với bất kỳ bức ảnh nào trong thư viện ảnh của Windows Phone. Chính bạn sẽ là người quyết định việc bức ảnh cuối cùng trông sẽ sáng tạo đến mức nào!

Ngoài ra, Clipr còn cung cấp cho bạn hơn 50 bộ lọc để bạn tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời. Ứng dụng cũng hỗ trợ cho việc xem trước (Preview) các bộ lọc một cách trực tiếp. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc đó vào đoạn phim và ảnh nền sao cho chúng khớp với nhau. Ứng dụng Clipr còn có một bộ lọc đặc biệt giúp bạn tạo ra hiệu ứng Bokeh. Hiệu ứng này sẽ giúp bức ảnh của bạn trông hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

 

Enpass Password Manager

ea60b831 c556 4837 88e3 5b0626e61bcd?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

Nhà phát triển: Sinew Software Systems.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 4.0.3.0.

Dung lượng: 2MB.

Giá: 9,99USD.

Đánh giá: 5 sao.

enpass-1 enpass-2

Enpass là một ứng dụng bảo mật phổ biến dành cho nhiều nền tảng. Ứng dụng này có khả năng lưu trữ, sao lưu mật khẩu và những thông tin quan trọng khác của bạn một cách an toàn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể đồng bộ thông tin trên nhiều thiết bị. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn một trình tạo và quản lý mật khẩu đa năng. Bạn có thể tận dụng trình tạo mật khẩu này để tạo ra những mật khẩu mạnh và sử dụng trên mạng.

Enpass sử dụng kiểu mã hóa AES-256 để đảm bảo rằng người dùng có được mức độ bảo mật cao nhất. Vì toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn chứ không phải là trên các máy chủ của công ty nên ứng dụng này còn hỗ trợ cho tính năng đồng bộ trực tuyến trên Dropbox và OneDrive. Ứng dụng này cũng được tích hợp với một trình duyệt an toàn có khả năng tự động điền thông tin đăng nhập mà không cần phải thoát ứng dụng.

Phiên bản dùng thử của ứng dụng này chỉ cho phép bạn lưu trữ nhiều nhất 10 mật khẩu.

 

Media Browser

da2f4046 c680 423d af75 38a78635f5f8?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 5/6/2015

Nhà phát triển: ScottLovegrove.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 8.0.62.1.

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

Dung lượng: 7MB.

Giá: 3,99USD.

Đánh giá: 5 sao.

media-browser-1 media-browser-2

Media Browser là một dịch vụ hữu ích dành cho Windows Phone giúp biến máy tính cá nhân (PC) của bạn trở thành một máy chủ đa phương tiện (Multimedia server).

Media Browser hỗ trợ các tính năng như: Cho phép tìm kiếm video khi đang phát (Stream) video tới ứng dụng; Dễ dàng truy cập vào thanh “Now Playing” trong ứng dụng; Cho phép bổ sung phần “Upcoming” trong TV Collections; Hỗ trợ cho các đoạn phim giới thiệu (Trailer); Có tùy chọn ô trong suốt (Transparent tile) dành cho những người dùng Windows Phone 8.1.

Có một điều thú vị nữa về Media Browser là nhóm phát triển ra ứng dụng và dịch vụ này đã phát hành ứng dụng của họ trên tất cả các nền tảng chính. Trên thực tế, có rất nhiều người trong số chúng ta đang sử dụng các thiết bị thuộc nhiều nền tảng khác nhau và Media Browser sẽ có thể phục vụ bạn dù cho bạn có đang sử dụng thiết bị chạy iOS, Android hay Windows Phone. Bạn có thể tải về file cài đặt trên máy tính để tạo thành server tại địa chỉ http://mediabrowser3.com/download/.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top