Connect with us

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

celebrity follo 2 - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

ỨNG DỤNG

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015.

 

Climatology – Ứng dụng dự báo thời tiết của Microsoft

3b15e8c7 f5a4 4263 a4ff ef2a12c5cf19?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

Nhà phát triển: Microsoft Research.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.

Dung lượng: 2MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

climatology

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết tại bất cứ nơi đâu trên trái đất. Cụ thể, ứng dụng sẽ cho bạn biết nhiệt độ, lượng mưa và ánh nắng. Ứng dụng Climatology cũng sẽ giúp bạn tìm được tất cả thông tin mà bạn muốn trong mọi trường hợp như: Bạn muốn tìm kiếm những địa điểm ấm áp và khô ráo vào ngày nghỉ lễ trong tháng 12, không muốn thấy trời mưa trong đám cưới của bạn hay muốn biết thời tiết ở đảo Bali diễn ra như thế trong tháng 1…

Đây là một ứng dụng khá tốt, nhưng đã bị người dùng tẩy chay một thời gian vì ứng dụng có “gốc gác” từ Microsoft, nhưng lại phát hành đầu tiên trên Android sau đó mới ra mắt cho Windows Phone. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với ứng dụng Climatology hay cần một ứng dụng thời tiết hiệu quả thì bạn có thể dùng ứng dụng ngay bây giờ.

 

Follo – Xem thông tin từ những người nổi tiếng

9b0f2e26 a916 4e8a a113 da2adc16fc14?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

Nhà phát triển: TIMESMOBILE LIMITED.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.2.

Dung lượng: 4MB.

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

celebrity-follo-1

Follo là một ứng dụng thú vị cho phép người hâm mộ theo dõi những nam diễn viên, nữ diễn viên, người mẫu và nhiều người nổi tiếng mà họ yêu thích. Khi dùng ứng dụng này, bạn có thể đọc những thông tin mới nhất, xem các video hoặc nghe những tin tức có giọng nói của người nổi tiếng.

Nếu bạn theo dõi (Follow) một người nổi tiếng thì bạn sẽ luôn biết được tình hình công việc và dự định của họ. Cụ thể, bạn sẽ đọc những tin tức nổi bật, những câu nói hay, biết nhiều chuyện về người nổi tiếng, xem tin tức nghề nghiệp, ảnh sự kiện, những bức hình chân thực, video phỏng vấn và nhiều thứ khác.

celebrity-follo-2

Dù ứng dụng này không có giao diện quá đẹp mắt nhưng các tính năng trong ứng dụng sẽ thu hút nhiều người hâm mộ và những ai muốn theo dõi người nổi tiếng.

 

Awesome Picture Quotes – Đưa một câu danh ngôn lên màn hình khóa

c3d7c4aa a0a0 4243 aae8 01c6c08c2852?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 3/7/2015

Nhà phát triển: WinitApps.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 9.1.4.1.

Dung lượng: 19MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

awesome-picture-quotes

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh màn hình khóa (Lock Screen) trên Windows Phone Store. Awesome Picture Quotes (Trước đây có tên là Wallpaper Quotes) là một trong những ứng dụng lockscreen có thể giúp bạn thêm những câu danh ngôn hay lên màn hình khóa của mình. Những câu danh ngôn này thường đi kèm một bức ảnh truyền cảm hứng hoặc một bức vẽ rất đẹp.

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

Bạn có thể đặt hình ảnh có những câu danh ngôn ý nghĩa làm màn hình khóa theo hai cách. Cách thứ nhất là bạn sẽ vào phần thiết lập trong Windows Phone, vào phần thiết lập màn hình khóa và đặt hình ảnh đó làm màn hình khóa của điện thoại. Cách thứ hai là bạn sẽ mở ứng dụng Awesome Picture Quotes và bấm vào nút Shuffle Quote trong ứng dụng.

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn giúp bạn ghim những câu danh ngôn dưới dạng hình ảnh lên màn hình khóa. Tiếp theo, nút này sẽ xáo trộn những hình ảnh liên quan đến câu danh ngôn đó. Cuối cùng, Awesome Picture Quotes sẽ tự động xoay các hình ảnh trên màn hình khóa sau từng khoảng thời gian ngẫu nhiên.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top