Connect with us

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

moviejax 2 - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

iOS

Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015.

MovieJax 

a141e102 7dab 408a bfcb 147f53e3e231?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

Nhà phát triển: Marker Metro.

Tương thích: Windows Phone 8.1.

Phiên bản mới nhất: 2014.710.327.4109.

Dung lượng: 5MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

moviejax-1

Trước đây, bạn không thể chỉnh sửa video trên Windows Phone nhưng điều đó đã thay đổi khi Windows Phone 8.1 xuất hiện. Đã có một số ứng dụng chỉnh sửa video ra mắt và hầu hết chúng đều tính phí. Nếu bạn đang tìm một công cụ miễn phí, bạn hãy thử qua MovieJax.

MovieJax do tác giả Market Metro phát triển và là ứng dụng chỉnh sửa video mới mẻ, có phiên bản miễn phí dành cho các thiết bị Windows Phone 8.1. Giao diện ứng dụng này không bóng bẩy nhưng đơn giản và trực quan, dễ sử dụng. Với phiên bản 1.0, bạn có thể thực hiện một số thao tác: ghi video được tích hợp sẵn; cho phép ghi lại nhiều đoạn video cùng một lúc và bổ sung chúng vào đoạn phim của bạn; dễ dàng cắt xén và chỉnh sửa âm thanh; dễ dàng thêm các bức ảnh vào đoạn phim của bạn và lựa chọn khoảng thời gian xuất hiện tùy ý cho từng bức ảnh; viết thêm những dòng chữ của chính bạn và chọn màu nền tùy ý để có được đoạn phim của riêng bạn; lưu lại và chia sẻ những đoạn video đầy sáng tạo của bạn với gia đình và bạn bè qua mạng xã hội,…

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

moviejax-2

Lưu ý là bạn chỉ có thể chỉnh sửa các đoạn video có độ dài tối đa là 30 giây. Nếu bạn muốn chỉnh sửa những đoạn video dài hơn 30 giây thì bạn sẽ cần thanh toán trong ứng dụng với giá 2,49USD.

 

Accent Builder

f0223c9e e25d 4c66 bd1c de7f131ac9db?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

Nhà phát triển: Sheerwater.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 3.5.0.0.

Dung lượng: 1MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

accent-builder-1

Chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy thích thú khi có nhiều ứng dụng ra mắt và giúp đỡ người dùng trong việc tùy chỉnh màn hình bắt đầu (Start screen) theo nhiều cách khác nhau. Accent Builder sẽ giúp bạn tạo ra các phông nền sặc sỡ bằng cách chọn một màu đặc dành cho từng cột ứng dụng trên màn hình bắt đầu của bạn.

Accent Builder phù hợp với các bạn thích nhìn thấy nhiều màu nền hơn là hình ảnh. Ngoài ra còn có một điều đáng chú ý nữa là ứng dụng này cũng sẽ hoạt động với các ô trong suốt.

accent-builder-2

Cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản: Bạn chỉ cần chọn màu cho từng cột và lưu lại (Save) là xong.

 

Picturex

25e65c3a b225 4314 a1c1 14f9aa9000c8?imageType=ws icon large - Những ứng dụng hay cho Windows Phone ngày 12/6/2015

Nhà phát triển: MIT Innovation AG.

Tương thích: Windows Phone 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.10.0.0.

Dung lượng: 4MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

picturex-1

Picturex là một ứng dụng Windows Phone miễn phí cho phép bạn trao đổi các bức ảnh với bạn bè, gia đình và người quen một cách dễ dàng. Hiện tại ứng dụng chỉ mới ra mắt phiên bản trên Windows Phone, các phiên bản cho iOS và Android sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Xem thêm:  Langeroo Adventures: Ứng dụng cho trẻ học tiếng Anh trên Win 10

Picturex là cách dễ dàng nhất để bạn có thể trao đổi các bức ảnh với bạn bè, gia đình và người quen. Bạn chỉ cần bấm một vài lần là đã có thể tạo ra một album mới, mời những người khác xem album của bạn và tải lên hàng đống bức ảnh. Những người được mời cũng có thể tải lên (Upload) hoặc tải xuống (Download) nhiều bức ảnh. Với ứng dụng ảnh trên Windows Phone này, bạn có thể lưu giữ những bức ảnh và ký ức tuyệt vời nhất của bạn. Bạn sẽ dễ dàng xem lại các bức ảnh đó vào bất cứ lúc nào.

picturex-2

Trong phiên bản mới, bạn sẽ nhận được thông báo khi có các bức ảnh mới hay những người mới tham gia vào PicEx của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi các tin nhắn riêng tư và bảo mật đến tất cả những người tham gia vào PicEx của bạn.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top