Connect with us

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

b612 1 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

iOS

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015.
Awesome Screenshot for Safari

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

Nhà phát triển: Diigo Inc.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.5.

Dung lượng: 4MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

awesome-screenshot-1

Sau khi ra mắt iOS 8, hàng loạt những ứng dụng với các tính năng mới mẻ lần lượt ra đời nhờ những hỗ trợ mới của hệ điều hành này. Chẳng hạn hôm nay, lần đầu tiên một ứng dụng cho phép chụp giao diện trang web trên Safari xuất hiện, đó là Awesome Screenshot for Safari.

Sở dĩ ứng dụng Awesome Screenshot for Safari có thể ra mắt là bởi iOS 8 đã có tính năng mở rộng Share. Tính năng này giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể cải thiện khả năng tương tác với các ứng dụng iOS. Để sử dụng Awesome Screenshot for Safari trên thiết bị iOS của bạn, hãy tải ứng dụng Awesome Screenshot trên App Store, mở Safari, bấm vào biểu tượng Share (chia sẻ), bấm vào phần More ở phía dưới và chọn mục Screenshot.

awesome-screenshot-2

Bạn có thể chụp ảnh màn hình của cả trang web hoặc chỉ chụp phần mà bạn đang xem. Tiếp theo, bạn có thể cắt xén hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình đó bằng một số công cụ. Cuối cùng, bạn có thể lưu bức ảnh chụp màn hình đó vào Camera Roll hoặc chia sẻ qua tin nhắn, email hoặc mạng xã hội.

 

Joy of Cooking

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

Nhà phát triển: Culinate, Inc.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.0.3.

Dung lượng: 175MB.

Giá: 7,99USD.

Đánh giá: 4 sao.

joy-of-cooking-1

Joy of Cooking là phiên bản ứng dụng iOS chính thức của cuốn sách nấu ăn bán chạy nhất thế giới cùng tên được phát hành vào năm 1931. Ứng dụng mang trong mình toàn bộ nội dung của phiên bản cuốn sách nấu ăn gồm 1.132 trang được yêu thích, với một kho tàng các công thức, thành phần dinh dưỡng của từng loại thực phẩm để bạn có thể lên kế hoạch nấu nướng cụ thể hơn.

Xem thêm:  Tổng hợp 10 ứng dụng iOS giảm giá ngày 9.8 trị giá 28USD

Được phát hành dành cho iPad và iPad mini hồi tháng 5 năm ngoái, Joy of Cooking  hiện đã được cập nhật lên phiên bản 2.0 với nhiều hỗ trợ dành cho iPhone, iPod touch. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được thiết kế tối ưu cho iOS 8 và thêm vào nhiều hình ảnh đồ họa có độ phân giải cao cho iPhone 6 và iPhone 6 plus.

joy-of-cooking-2

Trước đây, Joy of Cooking cũng đã mang tới cho người dùng một bộ sưu tập ảnh rộng lớn và nhiều công thức nấu ăn, thực phẩm tham khảo, đồng thời thêm vào hỗ trợ hẹn thời gian, đưa ra lệnh bằng giọng nói,…

 

B612 – Chụp ảnh “tự sướng”

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 7/7/2015

Nhà phát triển: LINE Corporation.

Tương thích: iOS 7 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.6.

Dung lượng: 5,9MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

b612-1

Naver Japan, công ty phát triển ứng dụng nhắn tin phổ biến Line, vừa phát hành thêm một ứng dụng iOS nữa dành cho những ai thích chụp ảnh “tự sướng”. Theo lời nhà phát triển, ứng dụng chụp ảnh tự sướng mới này sẽ cố gắng chứng minh câu “Có những điều tuyệt vời mà mắt thường không thể nhìn thấy được” trong tiểu thuyết Hoàng tử bé (The Little Prince) của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry. Ứng dụng này sẽ gây bất ngờ cho một số người, ít nhất là những người đã từng đọc tiểu thuyết cổ điển đó vì ứng dụng B612 được đặt tên theo hành tinh nhỏ của nhân vật chính trong tiểu thuyết.

Xem thêm:  Tổng hợp 12 ứng dụng iOS giảm giá miễn phí ngày 27.8 trị giá 29USD

b612-2

Nhà phát triển mong muốn rằng người dùng sẽ hăng hái chụp hình “tự sướng” khi dùng ứng dụng này. Ứng dụng chụp ảnh B612 có những tính năng chính như sau:

–         Có 43 bộ lọc (Filter): Bạn có thể áp dụng 43 bộ lọc vào các bức ảnh. Các bộ lọc này được thiết kế để gợi nhớ đến khoảng thời gian hoàng tử bé ngắm nhìn 43 lần mặt trời lặn trong ngày.

–         Có bộ lọc ngẫu nhiên: Đôi khi bạn cảm thấy bối rối không biết phải chọn bộ lọc nào sao cho phù hợp ư? Vậy thì hãy bấm vào nút ngẫu nhiên chọn bộ lọc của ứng dụng!

–         Làm mờ một số đường nét: Cả ánh sáng và nét biểu cảm trên khuôn mặt đều đóng vai trò rất quan trọng. Hãy khiến các bức ảnh của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn bằng cách làm mờ một số đường nét không cần thiết.

–         Xoay ống kính chụp ảnh: Chỉ lấy nét những phần quan trọng để bức ảnh của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết!

–         Chụp ảnh ở chế độ im lặng.

–         Trổ tài cắt dán ảnh: Hãy cho mọi người nhìn thấy bộ sưu tập ảnh của bạn bằng cách kết hợp các nụ cười ở nhiều bức ảnh vào cùng một bức ảnh.

–         Có tính năng chia sẻ: Hãy đăng các bức ảnh và chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter và thậm chí là Instagram (Chỉ những ứng dụng đã được cài đặt mới xuất hiện trong danh sách chia sẻ).

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top