Connect with us

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

sunrise - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

iOS

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015.

Puffin Web Browser Free

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

Nhà phát triển: CloudMosa, Inc.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 4.0.

Dung lượng: 19,7MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

puffin-web-browser-1

Puffin Web Browser là một ứng dụng trình duyệt có tốc độ nhanh, tương thích với Flash và có thể thay thế cho ứng dụng Safari trên iOS. Gần đây, ứng dụng này đã được cập nhật lên phiên bản 4.0 để bổ sung nhiều tính năng mới và cải thiện các tính năng cũ.

Puffin 4.0 giới thiệu thêm chế độ duyệt web ẩn danh (Incognito tab) để bạn có thể duyệt web một cách riêng tư. Ngoài ra trang chủ lúc bạn bật ứng dụng đã được thiết kế lại và ứng dụng đã có giao diện toàn màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy một bảng chọn hiển thị tất cả các trang web của bạn. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn giới thiệu thêm một phần mới là Puffin World, một cửa hàng bách hóa dành cho các ứng dụng web, game và nhiều thứ khác.

puffin-web-browser-2

Phiên bản mới của Puffin đã cải thiện tính năng tìm kiếm, cụ thể là đã có gợi ý và tag tìm kiếm thông minh. Vậy là giờ bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả tìm kiếm chính xác chỉ với một lần bấm. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn trong số nhiều công cụ tìm kiếm khác.

Có thể nói Puffin Web Browser là một trong những ứng dụng duyệt web tuyệt vời nhất dành cho iPhone và iPad, đặc biệt là phần hỗ trợ hiển thị nội dung Flash.

Xem thêm:  Tổng hợp 7 ứng dụng iOS giảm giá miễn phí ngày 6.8 trị giá 21USD

 

Sunrise Calendar

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

Nhà phát triển: Sunrise Atelier, Inc.

Tương thích: iOS 7 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.5

Dung lượng: 10,9MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

sunrise-calendar-1

Ứng dụng lịch tuyệt đẹp Sunrise Calendar vừa có bản cập nhật quan trọng nhằm cải tiến một số tính năng và tương thích với iOS 8. Cải tiến đáng giá nhất là Sunrise Calendar đã bổ sung tính năng tìm kiếm trên bộ lịch. Giờ thì bạn đã có thể tìm kiếm những sự kiện trong quá khứ hoặc trong tương lai dựa theo tên sự kiện, địa điểm và những người tham dự.

sunrise-calendar-2

Sunrise Calendar cũng hỗ trợ đồng bộ với lịch Google Calendar, Todoist và ứng dụng Sunrise Desktop trên máy tính, nhờ vậy, có thể nói chỉ với duy nhất một ứng dụng Sunrise Calendar bạn đã có thể theo dõi được hầu hết các sự kiện, cuộc hẹn dễ dàng. Bất kỳ thay đổi nào của các sự kiện đều sẽ được gửi đến Sunrise ngay lập tức (Bạn cần phải cho phép ứng dụng thông báo qua Push notofication để tính năng này có thể hoạt động tốt nhất). Bạn có thể chỉnh sửa một sự kiện trên Sunrise Desktop và nhìn thấy sự thay đổi đó ngay lập tức trên iPhone hoặc iPad của bạn.

 

Shutter

icon175x175 - Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 30/6/2015

Nhà phát triển: The Digital Nation.

Tương thích: iOS 6 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.1

Dung lượng: 37,3MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

shutter-camera-1

Ứng dụng chụp ảnh Shutter cũng vừa cập nhật lên phiên bản mới nhằm không bị tụt hậu so với ứng dụng chụp ảnh mặc định của iOS 8 được thiết kế lại quá tốt.

Xem thêm:  Tổng hợp 13 ứng dụng iOS giảm giá miễn phí ngày 20.8 trị giá 33USD

Có lẽ điều đáng chú ý nhất là ứng dụng đã có các công cụ chỉnh sửa ảnh mới để bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh ngay trong ứng dụng. Những công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng (Exposure) hoặc độ nét của bức ảnh cũng như áp dụng các bộ lọc (Filter) và thêm chữ vào ảnh.

shutter-camera-2

Bản cập nhật mới nhất này cũng giúp ứng dụng có giao diện đơn giản, đỡ gây rối và nhầm lẫn hơn. Chẳng hạn ứng dụng giờ đây có thể thông báo chính xác các bức ảnh của bạn đã được tải lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến hay chưa (Những bức ảnh đang trong quá trình chờ tải lên đều có một biểu tượng đám mây còn những bức ảnh đã tải lên thành công và được sao lưu dự phòng sẽ không có biểu tượng này).

Để đảm bảo rằng bạn không sử dụng quá lố dữ liệu 3G, nhà phát triển đã cho phép bạn lựa chọn xem bạn có muốn tải lên (Upload) qua Wi-Fi hoặc 3G hay không. Tùy chọn này sẽ có ích khi bạn sử dụng tính năng tự động tải lên tất cả các bức ảnh của bạn từ Camera Roll.

 

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top