Connect with us

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 2/6/2015

iOS

Những ứng dụng hay cho iPhone ngày 2/6/2015

Tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone ngày 2/6/2015.

Notepad+ (UpWord)

Nhà phát triển: Lau Brothers LLC.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.3.1.

Dung lượng: 23,1MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

notepad-1 notepad-2

Notepad+ là ứng dụng ghi chú đa năng đang rất được ưa chuộng. Vào hồi tháng 9, UpWord đã được cập nhật thêm hỗ trợ phân giải dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus đồng thời tối ưu hóa cho iOS 8 bao gồm tương thích với Today Widget trong Notification Center.

Mới đây, ứng dụng ghi chú này đã bổ sung hỗ trợ toàn cầu, chính thức tương thích với iPad và iPad mini cũng như iPhone, iPod Touch và hỗ trợ cho Touch ID. Ngay lúc này, bạn đã có thể bảo vệ các ghi chú của mình và mở khóa ứng dụng thông qua các dấu vân tay. Mặc dù vậy, lưu ý rằng tích hợp Touch ID cũng là một tính năng nâng cấp UpWord trong ứng dụng với giá 4,99USD.

Bản cập nhật mới nhất cho UpWord cũng bổ sung một tùy chọn tự động lọc các nhắc nhở trực tuyến vào từng phân mục. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chọn vô hiệu hóa nhắc nhở. Cả hai tùy chọn này đều được kết nối thông qua phần cài đặt của ứng dụng.

Phiên bản mới của UpWord đồng thời cũng khắc phục các lỗi kỹ thuật sau:

– Tăng cỡ font chữ cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem thêm:  Tổng hợp 16 ứng dụng iOS giảm giá miễn phí 14.5 trị giá 46USD (p.2)

– Các ghi chú không có tiêu đề giờ đây không còn làm rối màn hình của bạn.

– Cải tiến giao diện người dùng

 

Cloud Opener Free

Nhà phát triển: Jacks-apps.

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.0.1.

Dung lượng: 0,8MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

cloud-opener

Đây là một ứng dụng miễn phí được phổ biến trên App Store chơ phép bạn duyệt tất cả các tập tin iCloud Drive. Bạn có thể sử dụng tới công cụ hiển thị tích hợp để hiển thị toàn bộ các tập tin này hoặc bạn có thể mở chúng ra từ một ứng dụng khác tương thích với định dạng tập tin. Cloud Opener hoạt động với tư cách là một trung tâm cho phép bạn lựa chọn ra các tập tin cần thiết trước khi chọn một ứng dụng phù hợp để mở.

 

 

Sing!

Nhà phát triển: Smule.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 4.1.3.

Dung lượng: 65,4MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

sing-karaoke-1 sing-karaoke-2

Kể từ khi đặt chân lên App Store vào tháng 8 năm 2012, ứng dụng này đã giúp người dùng trải nghiệm niềm vui thông qua việc hát các ca khúc nổi tiếng với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, với phiên bản mới, ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra các video ca nhạc với những người dùng khác bằng các kết hợp và chụp lại các màn hình biểu diễn với nhau.

Xem thêm:  Tổng hợp 12 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20.5 trị giá 29USD

Ứng dụng sẽ giúp người dùng ghi lại hình ảnh video cả khi hát solo và hát đôi. Tất cả sẽ được kết hợp lại một cách ấn tượng. Mọi quá trình chuyển đổi sẽ được diễn ra tự động và được đồng bộ đám mây trên mạng lưới Smule. Sau khi hoàn tất quá trình quay một video, bạn có thể tải thành quả của mình lên mạng xã hội của Smule. Tại dây, những người dùng khác có thể xem và bình luận video. Bạn đồng thời cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè thông qua tin nhắn văn bản, e-mail, Facebook,…

More in iOS

To Top