Connect with us

Những game miễn phí trên PSN và Xbox Live trong tháng 1-2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Những game miễn phí trên PSN và Xbox Live trong tháng 1-2017

Những game miễn phí trên PSN và Xbox Live trong tháng 1-2017

Như thường lệ, hàng tháng các bạn có tài khoản Playstation Plus hay Xbox Live đều sẽ được tặng một số game miễn phí để giải trí. Vậy tháng 1 đầu năm mới này sẽ có gì?

 

PlayStation Plus

Nếu bạn có Playstation 4 và dùng Playstation Plus, game đầu tiên được tặng sẽ là Day of the Tentacle Remastered, đây là game làm lại từ tựa game của LucasArts phát hành năm 1993. Đây là một game hoạt hình giải đố phiêu lưu xuyên thời gian đầy sức hút. Bối cảnh game diễn ra khi ba người bạn “bất đắc dĩ” cùng nhau giải cứu Trái Đất khỏi sự xâm lăng của lũ quỷ xúc tu tím ngoài vũ trụ.

Tựa game thứ hai được tặng là This War of Mine: The Little Ones. Tựa game có bối cảnh tập trung vào cuộc sống, sự sinh tồn của những đứa trẻ trong chiến tranh. Đối mặt với hoàn cảnh đầy khắc nghiệt, chúng vẫn giữ được nét hồn nhiên, nô đùa, cười, khóc, vui chơi, nhưng cách chúng nhìn nhận về thế giới lại dần dần thay đổi cùng với thời gian kéo dài của cuộc chiến.

Nếu bạn chơi Playstation 3 thì bạn sẽ được miễn phí Blazerush, tựa game đua xe góc nhìn từ trên xuống rất đẹp. Không cầu kỳ trong cốt truyện, người chơi sẽ vào vai một trong 16 tay đua kiệt xuất tham gia vào các mùa giải, tranh tài trên nhiều thể thức đua/bắn phá khác nhau để trở thành người cuối cùng… sống sót và bước lên đỉnh vinh quang cuối cùng. Tựa game còn lại là The Swindle. Trong Swindle bạn sẽ điều khiển một tên trộm mang phong cách steampunk, bạn sẽ đột nhập vào các tòa nhà, hack các hệ thống của họ, lấy tất cả tiền của họ và nhanh chóng tẩu thoát trước khi cảnh sát xuất hiện.

Cuối cùng, nếu bạn chơi bằng máy PS Vita, bạn sẽ có Azkend 2, một game puzzle và tìm đồ vật ẩn (hidden objects), cách chơi khá vui, giúp bạn giải trí trong những ngày làm việc mệt mỏi, nội dung của trò chơi là bạn sẽ giúp nữ thuyền trưởng và chiếc thuyền của cô ra khỏi vùng nước xoáy ở ngoài khơi của vùng biển lạ trong hành trình từ Liverpoll tới NewYork.

 

Xbox Live

Game thu3 Xbox One sẽ nhận được World of Van Helsing: Deathtrap, sản phẩm thuộc thể loại chiến thuật tower defense (xây tháp, thủ thành) pha lẫn hành động, nhập vai. Game đặt bối cảnh trong cùng thế giới của game The Incredible Adventures of Van Helsing. Một game nữa là Killer Instinct Season 2 Ultra Edition, một game thuộc thể loại đối kháng. Đây là phiên bản thứ ba trong dòng game Killer Instinct, được phát hành dưới dạng game free-to-play trên nền tảng Xbox One của Microsoft vào năm 2013.

Với người dùng Xbox 360 và những ai tận dụng tính năng tương thích ngược trên Xbox One, chúng ta sẽ có game phiêu lưu đi cảnh The Cave của Double Fine từ ngày 1 đến 15/1/2017. Trong nửa tháng còn lại của đầu năm 2017, người chơi Xbox One và Xbox 360 sẽ được trải nghiệm Rayman Origins. Rayman Origins là game đi cảnh, sản phẩm của Ubisoft Montpellier phát triển. Đây là phần chính thứ tư của dòng game Rayman và được phát hành trên hầu hết các nền tảng console và handheld lẫn đi động ở thời điểm ra mắt.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top