Connect with us

Nexus 5 2015 với máy ảnh 3D sẽ có mặt trong tháng 10 tới

Nexus 5 2015 - Nexus 5 2015 với máy ảnh 3D sẽ có mặt trong tháng 10 tới

TECHNEWS

Nexus 5 2015 với máy ảnh 3D sẽ có mặt trong tháng 10 tới

Theo trang tin inews24 của Hàn Quốc, mẫu Nexus 5 phiên bản 2015 sẽ sở hữu module máy ảnh 3D và lịch ra mắt thị trường trong tháng 10 tới.

Nexus-5-2015

Dù vậy, nguồn tin này cũng gọi tên máy mới là “điện thoại Nexus cao cấp do LG sản xuất” – điều có thể đồng nghĩa với việc sản phẩm chưa chắc đã mang số hiệu 5. Dù vậy, sự hiện diện của một chiếc máy Nexus mới từ LG là điều chắc chắn khi một sản phẩm LG với tên mã bullhead đã hiện diện trong mã nguồn Android. Đây là tên gọi tương đồng với hammerhead trước kia – vốn là tên mã của Nexus 5 phiên bản 2014. Điều đáng chú ý cũng nằm ở chỗ Nexus mới sẽ không sử dụng Android 5.1.1 mà được cài sẵn Android M khi tung ra thị trường, máy cũng có đầu đọc dấu vân tay để tương tác với tính năng bảo mật trên hệ điều hành mới.

Máy ảnh 3D được sử dụng – dù chưa được mô tả cụ thể – nhưng rất có thể sẽ là cơ cấu máy ảnh kép với cảm biến ánh sáng hồng ngoại cho phép vận hành trong bóng tối. Mối quan hệ hợp tác giữa Google và LG cũng có thể cho phép công nghệ từ dự án Tango hiện diện trên Nexus mới. Tango cho phép điện thoại thông minh và máy bảng tạo ra hình ảnh 3D của môi trường xung quanh đối tượng thông qua máy ảnh có khả năng ghi nhận chiều sâu, máy ảnh có thể theo dõi chuyển động, máy ảnh RGB và một loạt các cảm biến. Thêm vào đó, một quan chức của LG cũng xác nhận việc triển khai các module máy ảnh kép – thứ mà hãng điện tử Hàn Quốc đã từng thử nghiệm trên các dòng Optimus 3D từ 2011.

Đ.G

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top