Connect with us

Mua Huawei P9 nhận combo quà khủng và gói bảo hành VIP

Huawei P9 gola trainghiemso - Mua Huawei P9 nhận combo quà khủng và gói bảo hành VIP

TECHNEWS

Mua Huawei P9 nhận combo quà khủng và gói bảo hành VIP

Combo quà tặng cho khách hàng đặt mua Huawei P9 gồm bộ Tripod và gậy selfie; thẻ nhớ dung lượng 128GB cùng gói bảo hành VIP với bảo hành thân máy 2 năm và bảo hiểm vỡ màn hình trong thời gian 3 tháng.

 Silver_sandblasted_leftBack_HD

Chương trình áp dụng từ ngày 1/7 đến ngày 15/7/2016, cụ thể khi đặt mua Huawei P9 – có giá 10.990.000 đồng – trên Website của Thế Giới Di Động và FPT Shop, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng cao cấp của hãng, gồm: Bộ Tripod và gậy selfie chuyên nghiệp; thẻ nhớ dung lượng 128GB.

Cùng với đó, khi mua sản phẩm P9 trước ngày 30/9/2016 khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành VIP, gồm: Gói bảo hành thân máy đi liền pin với với gian kéo dài đến 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm và kích hoạt bảo hànhvà bảo hiểm vỡ màn hình trong thời gian 3 tháng; Gói bảo hiểm vỡ bộ màn hình, máy được thay bộ màn hình miễn phí trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng và được kích hoạt nếu bị vỡ màn hình; gói bảo hiểm đổi máy mới cho khách trong trường hợp bị lỗi phần cứng trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng và được kích hoạt bảo hành. Chương trình này được áp dụng trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hàng mua smartphone P9 trên các hệ thống bán hàng chính thức của Huawei.

Chi tiết xem tại:

https://www.thegioididong.com/

http://fptshop.com.vn/

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top