Connect with us

Motorola sẽ cập nhật Android 7.0 cho Moto X Pure, Moto G4 Play, Moto Z Play

Android

Motorola sẽ cập nhật Android 7.0 cho Moto X Pure, Moto G4 Play, Moto Z Play

Motorola mới đây đã liệt kê danh sách các sản phẩm sẽ được nâng cấp Android 7.0 cho Moto X Pure, Moto G4 Play, Moto Z Play. Theo hãng khẳng định, bản cập nhật Nougat mới sẽ được tung ra cho người dùng ở giai đoạn sớm.

Android 7.0 cho Moto X Style cũng sẽ sớm được cập nhật. Ngoài G4 Moto và G4 Plus, một loạt các thiết bị của Motorola bao gồm X Force Moto và Droid Turbo 2 cũng đang sẵn sàng để có được các bản cập nhật Nougat. Theo báo cáo của Android Seol, Moto X Pure lần gần đây nhất được cập nhật là Android 5.1.1 Lollipop, trong khi G4 Play, Z Play và Z Play Droid xuất xưởng với bản Android 6.0.1 Marshmallow.

Android 7.0 cho Moto X

Có đến 15 mẫu điện thoại sẽ được cập nhật  Nougat trong danh sách Motorola đã thông báo gần đây gồm có: Moto G (thế hệ thứ 4); Moto G Plus (Thế hệ thứ 4); Moto G Play (Thế hệ thứ 4); Moto X Pure Edition (Thế hệ thứ 3); Moto X Style; Moto X Play; Moto X Force; Droid Turbo 2; Droid Maxx 2; Moto Z; Moto Z Droid; Moto Z Force Droid; Moto Z Play; Moto Z Play Droid và Nexus 6.imgmoto-nougat-update

Moto Z, Moto G4 là những thiết bị đầu tiên được nâng cấp khi vào tháng trước, Motorola cũng đã cập nhật Android 7.0 Nougat cho 2 điện thoại của mình là Moto G4 và Moto G4 Plus. Trong khi đó vào tháng 11, công ty cũng đã triển khai phiên bản Android này cho người dùng đang sử dụng Moto Z trên toàn cầu.

Đây là tin vui dành cho người dùng sản phẩm Motorola vì việc cập nhật lên Android Nougat sẽ giúp họ được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành Android mới nhất hiện nay.

NHƯ QUỲNH

More in Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top