Connect with us

Một ngày trải nghiệm tựa game Pokémon GO

pokemon go featured 3 - Một ngày trải nghiệm tựa game Pokémon GO

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Một ngày trải nghiệm tựa game Pokémon GO

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng thì Pokémon GO cũng đã chính thức ra mắt rộng rãi đến các game thủ, và sau khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt tại Việt Nam. Các game thủ đã nhanh chóng tải game để trải nghiệm, game nhỏ gọn nên chẳng khó khăn để game thủ cài đặt tuy nhiên sẽ khó khăn cho các game thủ dùng iPhone phải chuyển vùng sang Úc để có thể download game.

pok1

Giao diện game đơn giản với một màn hình Map dựa theo thựt tế, bạn di chuyển thì nhân vật sẽ di chuyển theo dựa trên GPS. Bạn có thể tìm thấy ổ Pokémon ngay trên map khi có những chiếc lá tung ra, bạn chỉ cần di chuyển đến gần đó là sẽ tìm được.
 Khi xuất hiện pokémon thì bạn chỉ cần tung ra trúng vào pokemon thì sẽ bắt được, tuy nhiên cũng gặp phải sự kháng cự của pokemon bằng việc bị gạt đi. Đôi khi đã bị bắt nhưng vẫn thoát ra được bạn phải cố gắng bắt lại, pokémon càng cao cấp thì càng khó bắt.

pok2

Game đơn giản nên thật sự không có gì để hướng dẫn cho bạn cả chỉ cần vào game chừng năm phút là bạn sẽ nắm được hết. Tuy nhiên có những điều sau đây tôi cần khuyến cáo đến các game thủ:

  • Đừng mải mê săn bắt mà quên rằng thực tế rất nguy hiểm nên vừa đi dò bắt bạn phải chú ý đến vị trí của mình, cũng như những bước chân của mình.
  • Nạn cướp giật rất hoành hành, bạn luôn cầm điện thoại trên tay rất dễ trở thành mồi ngon cho chúng. Nghe đâu đã có người đã bị giựt điện thoại khi tìm bắt pokémon tại Việt Nam.
  • Bạn ngồi một chỗ cũng có thể bắt được pokemon nên đừng lo quá, chủ yếu vẫn nhờ vào may mắn, đương nhiên di chuyển vẫn tìm được nhiều hơn.
  • Dù đã mở rộng rãi nhưng đây vẫn chỉ là một bản đơn giản, chưa có nhiều chức năng cũng như tính năng, vẫn chưa cho chiến đấu. Có thể nhà phát triển dành thời gian cho game thủ đi săn trước khi có thể chiến đấu.
Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

pok3

Đánh giá cơ bản game khá ổn dành cho các fan Pokémon cũng như những game thủ thích những game nhẹ nhàng như nuôi thú. Hiện nay chỉ có bắt và nâng cấp thú, chắc chắn thời gian tới sẽ được update những tính năng mới.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top