Connect with us

Mời tải về loạt ứng dụng và trò chơi iOS miễn phí hôm nay (tổng trị giá 23USD)

6plus on 6 bleed - Mời tải về loạt ứng dụng và trò chơi iOS miễn phí hôm nay (tổng trị giá 23USD)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời tải về loạt ứng dụng và trò chơi iOS miễn phí hôm nay (tổng trị giá 23USD)

Ứng dụng miễn phí cho iOS hôm nay sẽ đem đến cho các bạn loạt 8 ứng dụng và trò chơi đang miễn phí trong thời gian ngắn. Để tải các ứng dụng này, bạn lưu ý phải có Apple ID đặt vùng tại Mỹ và phải nhanh tay tải vì thời gian miễn phí không kéo dài.

iNet+ (0.99USD)

inet

Đây là công cụ giúp bạn quản lý dịch vụ mạng, nó tích hợp sẵn một số dịch vụ host thông dụng để bạn có thể kiểm tra đường truyền, tình trạng mạng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự sao lưu va phục hồi các thiết lập trên host.

Earth Extinction (0.99USD)

earth-extinction

Đây là một tựa game khá thú vị về chiến thuật. Tuy đồ họa không quá hấp dẫn nhưng các chơi của game sẽ đưa bạn vào môi trường chiến đấu cao.

YCovert (1.99USD)

yconvert

Một chiếc máy tính bỏ túi với khả năng chuyển đổi hàng trăm đơn vị khác nhau từ Góc, Dữ liệu, Năng lượng, Độ dài,… Được phát triển với giao diện phẳng, đơn giản và dễ dùng và đặc biệt là không có quảng cáo.

Sunrise (0.99USD)

sunrise

Theo dõi thời gian mặt trời mọc tại vị trí hiện tại và khắp nơi trên thế giới. Đồng thời ứng dụng cũng cung cáp cho chúng ta Widget đặt trên trung tâm thông báo.

Hecticube (1.99USD)

hecticube

Một tựa game hành động vui nhộn và nhiệm vụ của bạn là đưa trái banh đến khung thành của đối phương.

Gradient (3.99USD)

gradient

Thêm một ứng dụng để chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều filter màu theo phong cách vintage. Không chỉ có thế người dùng còn có thêm các hiệu ứng màu khác vô cùng độc đáo.

Xem thêm:  Face ID là gì?

8bitWar: Netherworld (1.99USD)

8bitw

Đây là thể loại game chiến thuật và nhiệm vụ của chúng ta chỉ là đi tuyển mộ lính, đặt chúng vào các vị trí để phòng thủ và tấn công đối phương. Có tất cả 180 màn chơi.

Stickyboard 2 (9.99USD)

screen480x480

Nếu dùng iPad thường xuyên thì đây là một công cụ nên có trong bộ sưu tập của bạn vì nó hỗ trợ công cụ ghi chú vô cùng mạnh mẽ và sắp xếp mọi thứ lên trên một bảng trắng để chúng ta quản lý dễ dàng. Nếu dùng iPad Pro, bạn có thể ghi chú bằng viết và cảm giác sẽ y như đang dùng bảng trắng thực sự.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top