Connect with us

Mobiistar ưu đãi 7 lần khi mua LAI Yuna C

MBS 02 2 - Mobiistar ưu đãi 7 lần khi mua LAI Yuna C

TECHNEWS

Mobiistar ưu đãi 7 lần khi mua LAI Yuna C

Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT tổ chức tuần lễ “Chào shinh tươi” từ 20/5 – 8/6/2016 với ưu đãi mua sản phẩm LAI Yuna C lên đến 7 lần. LAI Yuna C có giá bán lẻ 1.690.000 đồng, mỗi vỏ màu thời trang sẽ được tặng kèm trong hộp giúp người dùng dễ dàng thay đổi theo sở thích và gu thời trang khi mua máy.

MBS_04 (1)

Với thiết kế gọn nhẹ, bo tròn bốn góc theo xu hướng của smartphone hiện đại, LAI Yuna C mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay, vừa vặn. Đồng thời, bộ vỏ gồm 7 gam màu pastel giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp theo sở thích, là điểm nhấn cho sắc thái thời trang của giới trẻ, đặc biệt là phái nữ.

MBS_03 (2)

Được trang bị camera sau 5.0 MP, tích hợp đèn flash và khả năng lấy nét tự động, LAI Yuna C dễ dàng giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà thương hiệu Mobiistar đưa công nghệ màn hình cong 2.5D xuống phân khúc dưới 2 triệu, nhờ vậy mà việc thao tác trên màn hình cảm ứng cũng trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn. Máy sở hữu màn hình 5.0 inch HD, RAM 1GB, chip xử lý Mediatek MT6580 4 nhân 1.3GHz 32-bit, pin 2.200 mAh, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm cơ bản của giới trẻ như đọc tin tức, xem Youtube, chat chit online trên ứng dụng với bạn bè.

MBS_06

Đại diện Mobiistar cho biết, để tham dự tuần lễ “Chào shinh tươi” khách hàng đăng ký thông tin tại trang web: http://chaoshinhtuoi.mobiistar.vn và được nhận được ngay mã ưu đãi 10% LAI Yuna C. Tiếp đó, nếu khách hàng tiến hành đăng ký theo nhóm 7 người và mặc 7 màu áo pastel như 7 vỏ màu của LAI Yuna C khi đến mua sản phẩm tại hai sự kiện chính trong tuần lễ: “Chào shinh tươi” diễn ra ở TP.HCM (26/05/2016) và Hà Nội (02/06/2016), 7 nhóm may mắn nhất sẽ có cơ hội nâng cấp mã ưu đãi 10% lên đến 2, 3, 5 hoặc 7 lần.

Chi tiết xem tại: http://chaoshinhtuoi.mobiistar.vn/.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top