Connect with us

Mobiistar tung bộ đôi Zumbo J và Zumbo S

MBS  Lai Zumbo S - Mobiistar tung bộ đôi Zumbo J và Zumbo S

TECHNEWS

Mobiistar tung bộ đôi Zumbo J và Zumbo S

Bộ đôi  Zumbo J và Zumbo S có mức giá lần lượt là 2.290.000 đồng và 3.190.000 đồng, màn hình lớn cùng thiết kế bắt mắt, hứa hẹn là chọn lựa đáng tiền cho các bạn trẻ trong mùa hè này.

 

Lai Zumbo S có màn hình 5.5 inch, còn Lai Zumbo J có màn hình kích thước 5.2 inch với cảm giác cầm nắm gọn gàng cùng viền cong 2.5D.  Lai Zumbo S là sản phẩm được Mobiistar đặt nhiều niềm tin, dù thuộc phân khúc giá thấp nhưng chiếc smartphone này lại được trang bị RAM 3GB – vốn chỉ xuất hiện trên những sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung (4 triệu đồng) trở lên.

MBS_ Lai Zumbo S_1

Ngoài cấu hình mạnh, Mobiistar còn tạo ra sự khác biệt của Lai Jumbo S chính là công nghệ thiết kế mặt lưng. Dù chọn nguyên liệu là nhựa nhưng mặt lưng của Jumbo S được xử lý bằng công nghệ IML (In-Mould Lamination). IML là công nghệ in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa với một lớp phim có khả năng xuyên thấu. Với công nghệ xử lý này, trên nền bề mặt hình ảnh vân kim loại đồng tâm được in lên, lớp phim xuyên thấu phủ lên bề mặt, khi ánh sáng đi qua sẽ tác động lên vân kim loại, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp trên bề mặt. Cũng từ công nghệ xử lý IML, với màu vàng, người dùng sẽ có cảm giác mặt lưng được làm bằng kim loại. còn với màu xanh đen, ánh sáng đem lại cảm xúc huyền bí. Còn với màu trắng xám (màu trắng ngọc trai) sẽ tạo ra những đường vân ngọc trai sang trọng… đặc biệt, Mobiistar sẽ có phiên bản lưng bằng da tổng hợp dành riêng cho những ai yêu thích sự khác biệt, được bán riêng tại muahang.mobiistar.vn.

Xem thêm:  Các ông lớn “buông tay”, thị trường vẫn ngập smartphone, tablet giá rẻ

Camera cũng là một điểm nhấn quan trọng của Lai Zumbo S, khi Mobiistar đã tích hợp một chiếc camera tương tự như dòng Prime X Grand cận cao cấp ra mắt hồi đầu năm 2016, với cảm biến Samsung, độ phân giải 13Megapixel, công nghệ lấy nét theo pha cùng chế độ chụp chuyên gia, chỉnh tay và chụp phơi sáng lên đến 8 giây. Camera trước là 5megapixel với cảm biến OmniVision.

Máy lên kệ trong khoảng đầu tháng 7 với 3 màu: trắng, xanh midnite và gold với giá 3.190.000 đồng.

MBS_ Lai Zumbo J

Trong khi đó, Lai Zumbo J có màn hình 5.2 inch nhưng với loại màn hình viền cong 2.5D, chiếc smartphone này nằm gọn trong lòng bàn tay như những chiếc smartphone có màn hình 5 inch và không khác biệt với những chiếc smartphone có màn hình 5.5 inch khi trải nghiệm hình ảnh. Lai Zumbo J có camera sau 8 megapixel, camera trước 5 megapixel, cùng sử dụng bộ cảm biến của hãng OmniVision.

Với trang bị RAM 2GB, giá của Zumbo J được niêm yết là 2.290.000 đồng.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top